HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu tại Nha khoa Paris?

November 29, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em không rõ chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu tiền hiện nay ạ? Liệu có đắt lắm hay không? Em bị mất một chiếc răng hàm dưới và nghe nói cấy ghép implant thì tốt hơn so với các phương pháp trồng răng giả thông thường. Duy chỉ băn khoăn về giá cả thôi. Liệu ở nha khoa Paris có chính sách khuyến mại gì không ạ? (Đỗ Quyên – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Đỗ Quyên !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Phương pháp cấy ghép implant là cách trồng răng giả tân tiến nhất hiện nay dựa trên kỹ thuật ghép chân răng nhân tạo là một trụ Titan vào trong xương hàm và thực hiện nối dài chân răng bằng trụ abutment, lắp chụp răng sứ để tái tạo răng sinh lý, đảm bảo ăn nhai bền chắc nhất. Phương pháp này do có trụ cấy vào xương hàm nên đảm bảo ăn nhai tốt và độ bền rất cao, đặc biệt là có thể hạn chế tối đa được hiện tượng tiêu xương hàm về sau.

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu tiền thì chính xác tại Nha khoa Paris?

Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng implant cụ thể như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Chi phí cấy ghép răng implant là bao nhiêu tiền  phụ thuộc vào từng loại trụ răng cụ thể. Mỗi loại trụ là mỗi mức cho phí khác nhau tùy vào ưu nhược điểm cũng như là xuất xứ của từng loại. Hiện nay, dòng trụ răng implant có nguồn gốc Thụy Sỹ được coi là tốt nhất thế giới với khả năng tích hợp ăn nhai nhanh chóng nên mức chi phí cũng cao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ chi phí thì có thể tính đến các loại trụ của Hàn Quốc với mức giá vừa phải và chất lượng cũng khá tốt. Đó là chưa kể đến các chính sách hỗ trợ về giá của từng trung tâm nha khoa.Chính vì cấy ghép implant là một kỹ thuật khó đòi hỏi công nghệ rất cao nên giá thành thấp nhất cũng vào khoảng 16 triệu đồng/trụ.

Khi thực hiện cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Paris, bạn không chỉ có cơ hội thực hiện trồng răng giả với mức chi phí ưu đãi hấp dẫn mà còn được thực hiện với ứng dụng công nghệ hiện đại nhất để phục hình răng mất, chất lượng của các loại trụ răng được đảm bảo nhưng chi phí vẫn giữ nguyên.

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu tại Nha khoa Paris?

Ghép răng implant đảm bảo hiệu quả ăn nhai tốt

Công nghệ cấy ghép răng được ứng dụng tại Nha khoa Paris là công nghệ Ghép răng Implant 4S tân tiến nhất của Pháp. Đây là thế hệ công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp xác định chính xác mật độ xương, kích thước xương ổ răng cũng như xác định loại Implant với ren tương thích.

Khi cấy ghép Implant, công nghệ Implant 4S đảm bảo cho việc đặt Implant chính xác vào trong xương hàm, thao tác tách nướu được hạn chế đa nên giảm cảm giác đau nhức cũng như thời gian lành thương nhanh hơn. Việc cấy ghép trụ được tiến hành chính xác 100% nên đảm bảo sẽ giúp trụ chân răng có thể tồn tại lâu dài trong xương hàm và có đủ độ chắc chắn để nâng đỡ thân răng bên trên.

Thời gian giúp cho trụ implant tích hợp được với xương hàm diễn ra khá nhanh mà hoàn toàn không xảy ra sai khác hay bị đào thải. Đó là những gì mà Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn.

Nếu cần tư vấn thêm về chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu cũng như kỹ thuật thực hiện, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris để được giải đáp chi tiết nhất. Thân chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu tại Nha khoa Paris? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status