HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ghép xương khi cấy răng Implant thực hiện khi nào để tránh tiêu hõm?

April 4, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất 1 răng hàm dưới bên phải cách đây 3 tháng. Em muốn trồng lại bằng phương pháp cấy ghép răng Implant nhưng nghe nói nhiều người cấy răng Implant phải phẫu thuật ghép xương. Không biết ghép xương khi cấy răng implant được thực hiện lúc nào là phù hợp nhất để xương hàm không tiêu hõm và trường hợp của em có phải ghép xương không ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cao Thị Thu Thủy – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Thu Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Ghép xương khi cấy răng Implant khi nào thực hiện là tốt?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ghép xương khi cấy răng Implant được chỉ định trong trường hợp bị tiêu xương hàm, không đủ thể tích, độ dày và chiều cao để đặt trụ Implant. Nếu có đặt được trụ Implant thì khả năng lưu trữ trụ chân răng nhân tạo cũng không cao, dễ bị đào thải hoặc răng yếu không ăn nhai được.

Ghép xương khi cấy răng Implant thực hiện khi nào để tránh tiêu hõm? - Ảnh 1

Ghép xương khi cấy răng implant khi xương hàm bị tiêu hõm

Ghép xương khi cấy răng Implant được thực hiện khi nào là tốt nhất?

Những tình huống cụ thể cần ghép xương khi cấy răng Implant là tiêu xương hàm dưới, hạ thấp xương hàm, xoang hàm mở rộng do tiêu xương hàm trên. Tương ứng với mỗi tình huống này là các phương án phẫu thuật ghép xương, nâng xoang hàm, tăng chiều cao xương,…Tùy vào từng trường hợp và sự tiêu xương khác nhau mà bác sỹ sẽ có những chỉ định thật cụ thể.

Phần xương ghép có thể là xương tự thân tức là xương ở trên các vị trí trên cơ thể hoặc nha sỹ có thể sử dụng xương nhân tạo để ghép xương. Thông thường, thời gian để xương ghép có sự tích hợp với xương hàm hoàn toàn thường mất khoảng 6-9 tháng.

Nhưng sự tiêu xương chỉ diễn ra ở những người mất răng lâu ngày. Bạn chỉ mới mất răng cách đây tháng thì khả năng là xương hàm vẫn chưa tiêu hõm. Nếu có tiêu xương thì cũng ở mức độ rất nhẹ. Có thể bạn sẽ không phải ghép xương khi cấy răng Implant. Muốn biết chính xác, bạn vẫn phải trải qua thăm khám, khảo sát xương hàm cụ thể.

Nếu không cần thiết phải ghép xương, bạn sẽ được trồng răng ngay. Khi thực hiện tại Paris, bạn sẽ được bằng công nghệ ghép răng Implant 4S hiện đại do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp nghiên cứu và ứng dụng thành công với 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Pháp chuyển giao độc quyền công nghệ này.

Thực tế, Paris cũng đã phục hình thành công cho nhiều trường hợp mất răng phức tạp nên bạn có thể yên tâm khi phục hình tại Trung tâm, ngay cả khi phải ghép xương khi cấy răng Implant.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris theo thông tin dưới đây để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là về chi phí cụ thể cho trường hợp của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ghép xương khi cấy răng Implant thực hiện khi nào để tránh tiêu hõm? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status