HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ghép xương Trồng Răng Implant có phải phẫu thuật không?

April 22, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em nghe nói là nhiều trường hợp ghép xương để trồng răng Implant phải trải qua phẫu thuật lấy xương sườn gì đây mới ghép được. Cho nên em muốn hỏi là nếu em nhổ chân răng (bị sâu và còn lại rất ít) thì ghép xương trồng răng Implant có cần phẫu thuật không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thu Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Ghép xương trồng răng Implant có phải phẫu thuật không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ghép xương trồng răng Implant chỉ áp dụng khi xương hàm của bạn bị tiêu hõm. Vì bạn vẫn còn chân răng và còn lại rất ít do bị sâu nên trước hết bạn cần được thăm khám thật cụ thể để xác định có cần thiết phải ghép xương hay không và việc đầu tiên sẽ cần nhổ phần chân răng còn sót lại trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Nếu xương hàm không tiêu thì có thể thực hiện cấy ghép răng implant trực tiếp mà không cần phải trải qua phẫu thuật ghép xương.

Trường hợp bạn bị tiêu xương sẽ xảy ra 2 tình huống:

– Một là tiêu xương nhẹ thì bạn chỉ cần ghép thêm bột xương nhân tạo. Để thực hiện bạn sẽ được mở vạt nướu để đưa bột xương vào và khâu đóng nướu hoàn thiện.

– Hai là tiêu xương nặng thì có thể phải ghép xương tự thân. Khi đó, bạn thường phải lấy xương ở vùng xương mào chậu hoặc xương sườn để ghép cho xương hàm. Để thực hiện kỹ thuật này, bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật lớn và phức tạp hơn.

Như vậy, về cơ bản nếu đã ghép xương thì đều cần phải phẫu thuật, chỉ khác nhau ở mức độ nặng hay nhẹ và thời gian ghép xương cũng dao động từ 6-9 tháng để cho xương ghép tích hợp được với xương hàm thật.

Ghép xương Trồng Răng Implant có phải phẫu thuật không? - Ảnh 1

Với những ca phải phẫu thuật ghép xương trồng răng Implant thì sau ghép xương nên trồng lại răng bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả tối đa.

Công nghệ giúp trồng răng với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện,

– Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Răng bền chắc, ăn nhai tốt như răng thật,

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Nhờ công nghệ này cùng đội ngũ bác sỹ chuyên sâu về phẫu thuật và cấy ghép mà rất nhiều bệnh nhân đã được ghép xương trồng răng Implant thành công.

Bởi vậy, dù có phẫu thuật hay không cũng đều sẽ được điều trị tốt nhất tại Trung tâm nên có thể yên tâm. Bạn vui lòng liên hệ về Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết những thắc mắc liên quan! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Ghép xương Trồng Răng Implant có phải phẫu thuật không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status