Home Tư vấn trồng răng thẩm mỹ Ghép xương Trồng Răng Implant có phải phẫu thuật không?

Ghép xương Trồng Răng Implant có phải phẫu thuật không?

Ghép xương Trồng Răng Implant có phải phẫu thuật không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em nghe nói là nhiều trường hợp ghép xương để trồng răng Implant phải trải qua phẫu thuật lấy xương sườn gì đây mới ghép được. Cho nên em muốn hỏi là nếu em nhổ chân răng (bị sâu và còn lại rất ít) thì ghép xương trồng răng Implant có cần phẫu thuật không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thu Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Ghép xương trồng răng Implant có phải phẫu thuật không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ghép xương trồng răng Implant chỉ áp dụng khi xương hàm của bạn bị tiêu hõm. Vì bạn vẫn còn chân răng và còn lại rất ít do bị sâu nên trước hết bạn cần được thăm khám thật cụ thể để xác định có cần thiết phải ghép xương hay không và việc đầu tiên sẽ cần nhổ phần chân răng còn sót lại trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Nếu xương hàm không tiêu thì có thể thực hiện cấy ghép răng implant trực tiếp mà không cần phải trải qua phẫu thuật ghép xương.

Trường hợp bạn bị tiêu xương sẽ xảy ra 2 tình huống:

– Một là tiêu xương nhẹ thì bạn chỉ cần ghép thêm bột xương nhân tạo. Để thực hiện bạn sẽ được mở vạt nướu để đưa bột xương vào và khâu đóng nướu hoàn thiện.

– Hai là tiêu xương nặng thì có thể phải ghép xương tự thân. Khi đó, bạn thường phải lấy xương ở vùng xương mào chậu hoặc xương sườn để ghép cho xương hàm. Để thực hiện kỹ thuật này, bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật lớn và phức tạp hơn.

Như vậy, về cơ bản nếu đã ghép xương thì đều cần phải phẫu thuật, chỉ khác nhau ở mức độ nặng hay nhẹ và thời gian ghép xương cũng dao động từ 6-9 tháng để cho xương ghép tích hợp được với xương hàm thật.

Ghép xương Trồng Răng Implant có phải phẫu thuật không? - Ảnh 1

Với những ca phải phẫu thuật ghép xương trồng răng Implant thì sau ghép xương nên trồng lại răng bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả tối đa.

Công nghệ giúp trồng răng với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện,

– Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Răng bền chắc, ăn nhai tốt như răng thật,

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Nhờ công nghệ này cùng đội ngũ bác sỹ chuyên sâu về phẫu thuật và cấy ghép mà rất nhiều bệnh nhân đã được ghép xương trồng răng Implant thành công.

Bởi vậy, dù có phẫu thuật hay không cũng đều sẽ được điều trị tốt nhất tại Trung tâm nên có thể yên tâm. Bạn vui lòng liên hệ về Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết những thắc mắc liên quan! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng Implant ở đâu TỐT – Uy Tín – BH trọn đời tại Việt Nam

Trồng răng Implant ở đâu TỐT – Uy Tín – BH trọn đời tại Việt Nam

Tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng luôn có một lượng lớn các phòng khám nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng. Vì vậy câu hỏi trồng răng Implant ở đâu tốt được rất nhiều người quan tâm khi đứng trước một ma trận lớn như ...

Bật mí quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế

Bật mí quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế

Trồng răng Implant là kỹ thuật cấy ghép răng tối ưu nhưng khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao. Ngoài ra, để đạt được kết quả trồng răng hoàn hảo nhất, bạn cần tiến hành theo quy trình trồng răng Implant chuẩn quốc tế. Để rõ ...

Lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ để răng BỀN – ĐẸP tự nhiên?

Lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ để răng BỀN – ĐẸP tự nhiên?

Bọc răng sứ chính là phương pháp tạo nên một chiếc áo mới cho răng giúp bạn có một hàm răng đều, đẹp, tính thẩm mỹ cao hơn. Và những lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ dưới đây sẽ là thông tin cần thiết hỗ trợ bạn trước và sau quá trình bọc sứ. ...

Trồng răng cấm giả An Toàn – Đảm bảo ăn nhai, độ bền Vĩnh Viễn

Trồng răng cấm giả An Toàn – Đảm bảo ăn nhai, độ bền Vĩnh Viễn

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, răng cấm của em bị sâu nặng em muốn nhổ bỏ nhưng nghe nói nhổ răng này gây lệch khớp cắn và méo mặt. Trồng lại răng giả có khắc phục được ảnh hưởng khi nhổ răng không và nên trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất ...

Trồng răng giả – Công nghệ trồng răng “Bền Đẹp” TỰ NHIÊN!

Trồng răng giả – Công nghệ trồng răng “Bền Đẹp” TỰ NHIÊN!

Mỗi phương pháp trồng răng giả đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nhiều người bị mất răng vẫn còn khá mơ hồ và chưa phân biệt được phương pháp nào tốt và phù hợp nhất với mình. Để tháo gỡ vướng mắc này, bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng ...

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền là rẻ nhất ?

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền là rẻ nhất ?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, tôi băn khoăn chưa biết giá làm răng giả nguyên hàm rẻ nhất là bao nhiêu. Mấy năm trở lại đây, răng tôi cứ gãy rụng dần khiến ăn nhai gặp trở ngại lại mất thẩm mỹ. Tôi chân thành cám ơn bác sỹ! ( Bảo Nam – Nam Định) ...