HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“Trồng răng implant 4S là gì?” – Thông tin chính xác nhất

May 18, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có nghe nhiều đến công nghệ trồng răng implant 4S nhưng chưa rõ được ưu điểm của công nghệ này là như thế nào. Hàm răng dưới của em bị mất 2 cái nên em đang có ý định đi trồng implant và muốn tham khảo các phương pháp tốt nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp trồng răng implant 4S là gì và công nghệ này có tốt không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Thu Ngọc – Hà Đông).

Trả lời :

Chào bạn Thu Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”trồng răng implant 4S là gì?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện nay, cấy ghép implant là phương pháp phục hình cho răng tốt nhất. So với làm cầu răng thì cấy ghép răng implant có khả năng phục hình răng mất có độ bền chắc cao hơn, hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm và không xâm lấn đến cấu trúc của răng thật.

"Trồng răng implant 4S là gì?" - Thông tin chính xác nhất - Ảnh 1Trồng răng implant 4S là gì và hiệu quả ra sao?

Giải đáp thắc mắc “trồng răng implant 4S là gì?”

Để việc cấy ghép implant đạt được hiệu quả cao nhất thì Implant 4S là công nghệ hỗ trợ tối ưu nhất. Đây là sáng tạo của đội ngũ các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth danh tiếng, được Liên Đoàn nha khoa Quốc tế chứng nhận về chất lượng và áp dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới với những ưu điểm nổi bật như sau:

– Phục hình chính xác 100% cho răng mất, có thể thay thế hoàn toàn cho răng thật cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai. Đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không tạo cảm giác cộm cấn.

– Tạo nên sự tích hợp xương nhanh chóng giữa trụ implant và xương hàm mà không xảy ra hiện tượng đào thải

– Công nghệ cấy thẳng trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm, không thông qua tách nướu như công nghệ cũ nên hạn chế xâm lấn đến nướu, không gây chảy máu hay ê buốt quá nhiều mà thời gian lành thương diễn ra nhanh chóng.

– Nếu như phương pháp cấy ghép răng cũ cần đến 5-6 tháng để trụ có thể tích hợp trong xương thì với implant 4S, thời gian này sẽ được rút ngắn tới 3-4 tuần và thời gian để cấy một trụ vào trong xương chỉ mất tối đa la 20 phút do có sự hỗ trợ của máy khoan xương hiện đại.

– Implant 4S sử dụng trụ chân răng Titan bền chắc nhất và có kích cỡ nhỏ, khi đi vào xương chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của xương nhưng lại tồn tại được rất bền chắc. Độ chịu lực của trụ này không kém gì chân răng thật nên có thể ăn nhai như răng thật trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn.

Đây là những ưu điểm mà không phải công nghệ cấy ghép răng nào cũng có được. Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp, cụ thể hơn về trồng răng implant 4S là gì khi liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: “Trồng răng implant 4S là gì?” – Thông tin chính xác nhất trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status