HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải pháp khi mất nhiều răng nào hiệu quả nhất hiện nay?

May 22, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Không biết giải pháp khi mất nhiều răng nào tốt nhất thưa bác sỹ? Bố của em mất khá nhiều răng hàm dưới nên bây giờ ăn nhai không được tốt. Thi thoảng chỗ mất răng còn bị sưng nhức nữa. Em nghĩ đi làm cầu răng cũng được nhưng mà nhiều người bảo là không tốt.Mong bác sỹ tư vấn giúp để bố em đi trồng răng sớm ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Trà My – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Trà My !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: giải pháp khi nhiều răng nào là tốt nhất của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện nay có hai phương pháp trồng răng giả được sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất là làm cầu răng và cấy ghép implant. Trên thực tế thì làm cầu răng chỉ áp dụng tốt cho trường hợp mất từ 1-2 răng. Phương pháp trồng răng cổ điển này cần phải mài cùi răng hai bên răng mất để làm trụ lắp cầu răng do đó ít nhiều gây nên cảm giác ê buốt và về lâu dài thì không hiệu quả, răng thật sẽ bị yếu đi. Ngoài ra, nếu như bố bạn mất răng số 7 thì việc mài răng số 8 tức răng khôn để bọc sứ là không khả thi bởi bản thân răng khôn đã tiềm ẩn nhiều nguy cơ và thường được chỉ định nhổ bỏ.

Giải pháp khi mất nhiều răng nào hiệu quả nhất hiện nay? - Ảnh 1Làm implant kết hợp cầu răng là giải pháp khi mất nhiều răng hiệu quả nhất

Giải pháp nào hiệu quả nhất khi mất nhiều răng?

Khi mất nhiều răng, giải pháp tối ưu nhất là kết hợp làm implant với làm cầu răng. Bác sỹ có thể cấy 1 hoặc nhiều trụ titan tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bố bạn. Những trụ implant này sẽ có chức năng nâng đỡ cho cầu răng bên cạnh mà không cần phải cấy ghép implant cho toàn bộ răng mất.

Làm implant vừa giúp làm điểm tựa cho cầu răng lại có thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm, giúp cho hiệu quả trồng răng đạt được cao nhất mà không bị đào thải.

Mức giá implant có thể cao hơn làm cầu răng nhưng nếu kết hợp 2 phương pháp này để phục hồi khi mất nhiều răng thì chi phí sẽ được tiết kiệm tối đa mà vẫn đảm bảo độ bền chắc nhất.

Công nghệ Implant 4S và bọc sứ Nano 5S sẽ giúp mang đến hiệu quả trồng răng giả tối đa. Đây là hai công nghệ thẩm mỹ răng hàng đầu hiện nay của Hoa Kỳ, được Liên đoàn Nha khoa quốc tế chứng nhận về hiệu quả và chất lượng. Công nghệ mới không chỉ giúp phục hình cho răng bền chắc, ăn nhai như răng thật, thẩm mỹ cao mà còn có thể rút ngắn được thời gian trồng răng tối đa, đặc biệt là công nghệ Implant có thể tiết kiệm được từ 3-4 tuần, giúp implant có sự tích hợp nhanh chóng nhất với xương hàm, thời gian lành thương cũng nhanh hơn.

Làm cầu răng hay cấy ghép implant thì điều kiện trước tiên là sức khỏe răng miệng của bố bạn cần phải tốt, không mắc các bệnh lý. Việc xác định sẽ được các nha sỹ chỉ định khi bố bạn đến thăm khám thực tế tại các trung tâm nha khoa.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến giải pháp khi mất nhiều răng, hãy liên hệ với Nha khoa Paris. Các chuyên gia sẽ giải đáp kỹ lưỡng nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải pháp khi mất nhiều răng nào hiệu quả nhất hiện nay? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status