HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng Implant an toàn theo tiêu chuẩn “4 Không” an toàn nhất

May 22, 2017

Làm răng implant là một trong những kỹ thuật nha khóa lớn, vì nó can thiệp tới xương hàm. Chính vì thế, nha khoa Paris luôn đặt phương châm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật để thỏa mãn nhu cầu bệnh nhân. Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm răng implant, giúp cho các ca phục hình răng bị mất được tốt nhất với tiêu chuẩn 4 “KHÔNG” mà không phải nha khoa nào cũng làm được.

  1. Làm răng Implant tiêu chuẩn “4 Không”

Có 4 tiêu chuẩn cơ bản mà tất cả các ca làm răng Implant đều cần phải đảm bảo và cũng là những tiêu chí đánh giá mức độ thành công của quá trình cấy ghép răng implant bao gồm:

– Không xâm lấn rộng:

Xâm lấn là việc khó có tránh khi cấy răng Implant do yêu cầu đặt trụ răng vào trong xương hàm. Tuy nhiên, một kỹ thuật cấy ghép đảm bảo là khi có thể đặt trụ chân răng nhân tạo vào trong xương hàm với tỷ lệ và phạm vi tác động tới xương và mô nướu là ít nhất.

Càng hạn chế xâm lấn được tối đa thì thời gian lành thương càng nhanh giúp rút ngắn thời gian điều trị đáng kể.

Để thực hiện được yêu cầu này cần phải có bác sỹ giỏi với tay nghề kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm thực hiện tại nha khoa uy tín với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trụ implant tốt với kích thước nhỏ gọn cũng giúp cho việc tích hợp với xương hàm diễn ra nhanh chóng.

Làm răng Implant an toàn theo tiêu chuẩn “4 không” 1Làm răng Implan thành công là khi chân răng được đặt ổn định vào xương hàm

– Không đào thải:

Một trong những nguy cơ cao của làm răng Implant là sự đào thải chân răng nhân tạo trong quá trình tích hợp xương. Nếu cấy ghép loại trụ không tương thích và phân tích không chính xác tình trạng xương hàm để có hướng phục hình đảm bảo thì rất dễ dẫn đến tình trạng đào thải răng làm phục hình thất bại.

Implant đã đào thải muốn cắm lại vào trong xương sẽ khó bền hơn và gây đau nhức kéo dài cho người phục hình

– Không nhiễm trùng:

Một trong những nguyên nhân cơ bản khiến cho làm răng Implant thất bại là do bị nhiễm trùng khi cấy ghép. Do đó, trong thời gian trụ tích hợp xương, sự nhiễm trùng này sẽ tiến triển nặng hơn ảnh hưởng đến quá trình “nhập xương” của trụ răng làm trụ không thể tạo liên kết bền vững với vùng cấy ghép đang bị viêm được. Do đó, trước khi cấy ghép, bác sỹ cần thăm khám kỹ lưỡng tình trạng của bệnh nhân và điều trị triệt để tất cả các vấn đề răng miệng trước khi tiến hành đặt trụ.

– Không gây đau nhức kéo dài:

Một trong những lo lắng của người làm răng Implant là cảm giác đau nhức sau khi đặt trụ răng vào xương hàm. Vì thế, nếu kỹ thuật cấy ghép có thể kiểm soát tốt được điều này mới là giải pháp tốt nhất để trồng răng Implant.

Làm răng Implant an toàn theo tiêu chuẩn “4 không”Làm răng Implant đảm bảo là khi lành thương nhanh, tạo sự thoải mái cho người phục hình

  1. Giải pháp làm răng Implant đạt tiêu chuẩn “4 Không”

Ghép răng Implant 4S chính là giải pháp công nghệ có thể làm răng Implant thỏa mãn khắc phục được đầy đủ những vấn đề có thể gặp phải kể trên nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Phục hồi răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên toàn thân răng,

– Công nghệ Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng nhờ sử dụng thiết bị cấy ghép tân tiến nhất hiên nay cho phép cắm trụ trực tiếp

– Răng bền chắc, có khả năng chịu lực tối đa, lớn hơn cả răng thật, giúp hỗ trợ ăn nhai đảm bảo với nhiều dạng thức ăn khác nhau

– Tổng thời gian phục hình được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Chi phí làm răng implant là tiết kiệm nhất.

Gãy răng cửa có ảnh hưởng gì không 3Công nghệ Ghép răng Implant 4S – giải pháp lý tưởng đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Công nghệ do các chuyên gia hàng đầu về phục hình và cấy ghép Implant thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp nghiên cứu nhiều năm và đã ứng dụng thành công. Implant 4S đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp công nhận là kỹ thuật phục hình răng tốt nhất, tối ưu và mang đến hiệu quả thực tế cao nhất, khắc phục được tất cả những nhược điểm của các kỹ thuật trồng răng  phục hình thông thường.

Thực tế ứng dụng tại Nha khoa Paris cũng đang kiểm chứng rất thực tế những giá trị hoàn hảo của công nghệ Ghép răng Implant 4S. Để được các chuyên gia Pháp chuyển giao độc quyền công nghệ này, Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề cũng như là những ca phục hình thành công thưc tế. Quy trình phục hình tối ưu tất cả các bước, các thao tác và có khả năng kiểm soát tốt trong cấy ghép giúp tránh được tất cả những nguy cơ như chảy máu và đau kéo dài, nhiễm trùng vùng cấy ghép,…

Làm răng Implant tại Nha khoa Paris bằng công nghệ Implant 4S, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề xâm lấn rộng, Implant đào thải, nhiễm trùng và đau kéo dài. Bác sỹ giỏi, chuyên sâu về Implant, từng được đào tạo tại Pháp và đã có kinh nghiệm qua hàng nghìn ca ghép răng sẽ trực tiếp phục hình cho bạn.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo hotline 1900 6900, các bác sỹ sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn tất cả những vấn đề có liên quan đến làm răng Implant.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng Implant an toàn theo tiêu chuẩn “4 Không” an toàn nhất trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status