HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng implant giá bao nhiêu là rẻ nhất trên thị trường?

August 9, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em bị mất một chiếc răng cửa do tai nạn và bây giờ chỉ còn mỗi chân răng bám một chút. Em muốn đi nhổ răng và cấy ghép implant vì nghe nói cách này tốt. Không biết làm răng implant giá bao nhiêu thưa bác sỹ? Liệu có cao quá hay không ạ? Mong bác sỹ tư vấn chi tiết để em đi làm sớm ạ. Em cảm ơn. (Minh Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “làm răng implant giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp của bạn tốt nhất nên thực hiện nhổ phần chân răng còn sót lại và tiến hành cấy ghép implant. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn bình thường thì có thể tiến hành cấy ghép ngay implant mà vẫn có độ tích hợp tốt.

Làm răng implant giá bao nhiêu?

Làm răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các loại trụ mà bạn lựa chọn. Thấp nhất là trụ Dentium của Hàn Quốc và cao nhất là trụ Straumann của Thụy Sỹ. Nếu bạn không đủ chi phí thì có thể thực hiện trụ Hàn Quốc vẫn đạt chất lượng khá tốt.

Nha khoa Paris luôn mang đến cho bạn mức giá tốt nhất cùng với nhiều chính sách tri ân khách hàng. Tất cả các trụ implant  đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và có giấy bảo hành rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sau đây là bảng giá cấy ghép implant bạn có thể tham khảo:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Sở dĩ làm răng implant có mức giá cao trong các dịch vụ thẩm mỹ, phục hình răng là bởi phương pháp này có những đặc trưng riêng biệt với kỹ thuật cấy ghép có tính chất phức tạp mà không phải nha sỹ nào cũng có thể đảm nhận được.

+ Nha sỹ cần thực hiện khảo sát tình trạng xương hàm của bệnh nhân xem có thể tích và mật độ xương ra sao, có thuận lợi cho cấy ghép hay không mới tiến hành khoan một lỗ xuống xương hàm và cấy trực tiếp trụ implant vào xương hàm. Trụ răng này có độ cứng chắc và độ tích hợp với xương hàm tốt. Khi phần nướu đã ôm sát lấy implant và lành thương, nha sỹ mới tiến hành làm mão răng sứ lên trên.

+ Về bản chất thì làm implant có độ bền chắc rất cao, gấp nhiều lần làm cầu răng và hoàn toàn không xâm lấn đến các răng kế bên. Trụ implant gia tăng lực xuống xương hàm do đó có thể hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa.

Do là một kỹ thuật khó trong nha khoa nên làm implant cũng chứa đựng những rủi ro riêng. Có khá nhiều trường hợp do nha sỹ chuyên môn không tốt khiến cho ca cấy ghép bị thất bại. Do đó, để bỏ ra một chi phí lớn nhưng đổi lại có một chất lượng tốt, ăn nhai như răng thật và không bị biến chứng thì mức giá trên là hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt, tại nha khoa Paris, bạn sẽ được các nha sỹ giàu kinh nghiệm làm răng sứ trực tiếp thực hiện với công nghệ Implant của Hoa Kỳ mang lại hiệu quả tốt nhất:

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.
– Trụ răng vững chắc, chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật.

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức chi phí ưu đãi cũng với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các thông tin liên quan đến cấy ghép implant, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris để được tư vấn chi tiết. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng implant giá bao nhiêu là rẻ nhất trên thị trường? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status