HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cấy Implant sau nhổ răng sữa không rụng cần lưu ý gì?

April 25, 2016

Cấy răng Implant sau nhổ răng sữa không rụng là cần thiết. Nhưng cần lưu ý đến những điều cơ bản để việc nhổ răng sữa và trồng lại răng mới bằng cách cấy ghép cắm răng giả được thuận lợi và thành công.

  1. Tại sao phải cẩn trọng khi cấy Implant sau nhổ răng sứ không rụng

Răng sữa không rụng hoặc đã 20 tuổi mà vẫn chưa rụng thì được coi là điều khá bất thường. Bởi vì thông thường trước 12 tuổi, hệ răng vĩnh viễn đã hoàn thiện đầy đủ thay thế cho toàn bộ răng sữa, nếu còn thiếu thì chỉ là thiếu răng khôn.

Trong trường hợp bất thường như thế này mà muốn cấy Implant sau nhổ răng sữa không rụng thì cần đặc biệt lưu ý lúc trồng răng. Bởi vì khi răng sữa không rụng có nghĩa đã có “sự cố” nào đó bên trong khiến cho răng sữa không được thay thế.

Cấy Implant sau nhổ răng sữa không rụng cần lưu ý gì? - ảnh 1Răng mọc kẹt mọc ngàm có thể khiến cho răng sữa không rụng

Nguyên nhân chủ yếu có thể xảy ra là do:

– Có răng vĩnh viễn bị mọc kẹt, mọc ngầm bên trong xương mà không trồi lên trên theo lẽ thường hoặc là mọc lệch hẳn sang hướng khác.

– Hoàn toàn không có mầm răng vĩnh viễn trong xương hàm. Đây gọi là trường hợp thiếu răng vĩnh viễn.

Do đó, nếu muốn nhổ răng sữa để cấy ghép Implant thì cần biết chắc được những nguyên nhân cụ thể này. Liệu bên trong xương hàm có răng mọc kẹt không hay là bị thiếu răng.

Cấy Implant sau nhổ răng sữa không rụng cần lưu ý gì? - ảnh 2Cần xác định rõ nguyên nhân khiến răng sữa không rụng để khắc phục triệt để

Dựa vào điều này, thì việc phục hình chân răng nhân tạo mới thuận lợi và thành công được. Đặc biệt là khi có răng mọc ngầm, cần phải nhổ bỏ mới phục hình răng thuận lợi được. Bởi vậy, thăm khám, soi chụp X-quang cẩn thận và kỹ lưỡng là vô cùng cần thiết. Tiếp đó là ứng dụng phục hình theo công nghệ ghép răng Implant hiện đại nhất để đảm bảo ăn nhai hiệu quả nhất.

  1. Công nghệ cấy Implant sau nhổ răng sữa không rụng tốt nhất

Giải pháp công nghệ lý tưởng nhất để ứng dụng cấy Implant sau nhổ răng sữa không rụng được thành công nhất là Ghép răng Implant 4S.

Công nghệ này do các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế.

Ghép răng Implant 4S giúp khôi phục răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

Cấy Implant sau nhổ răng sữa không rụng cần lưu ý gì? - ảnh 3Công nghệ giúp cấy răng Implant tốt nhất sau nhổ răng sữa

Màu răng trắng đẹp, sáng bóng và có độ tự nhiên không thể phân biệt được với răng thật. Răng có độ chịu lực tối đa, đàn hồi tương đối tốt, nhờ vậy mà chức năng ăn nhai của răng thật được khôi phục hoàn chỉnh, vừa chắc chắn, chịu lực tốt lại có thể phản ứng được linh hoạt với nhiệt độ của thức ăn, nước uống. Tuổi thọ của răng được duy trì dài lâu nhất trên cung hàm.

Công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt về năng lực và trình độ tay nghề.

Thực tế cũng đã có nhiều trường hợp được cấy Implant sau nhổ răng sữa không rụng thành công nhờ công nghệ này khi thực hiện tại Paris và đều có những phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bởi vậy, về chất lượng điều trị, bạn có thể yên tâm khi thực hiện quy trình trồng răng implant tại Trung tâm. Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp tương tự và cần được điều trị tốt nhất, có thể liên hệ về theo số hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cấy Implant sau nhổ răng sữa không rụng cần lưu ý gì? trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status