HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tư vấn: “Trồng Răng Hàm bằng loại nào phù hợp nhất?”

January 5, 2017

Răng hàm giữ chức năng ăn nhai rất quan trọng vì thế trong trường hợp mất răng hàm cần trồng răng hàm phải lưu ý lựa chọn phương pháp trồng răng tốt nhất để mang lại hiệu qủa tối đa mà không cần phục hình nhiều lần. Tuy nhiên, lựa chọn giải pháp trồng răng phù hợp còn tùy thuộc vào điều kiện của từng người

1. Giá trồng răng hàm tốt nhất?

Để trồng răng hàm, chúng ta có rất nhiều giải pháp phục hình răng cùng với rất nhiều chất liệu răng khác nhau. Có thể dùng răng hợp kim, răng sứ kim loại hoặc răng sứ không kim loại.

Tuy nhiên nhìn chung chi phí của các loại răng này cũng tương đối cao. Loại răng sứ có độ bền khá cao mà giá rẻ đó chính là dòng răng sứ kim loại – răng sứ titan.

Tư vấn: "Trồng Răng Hàm bằng loại nào phù hợp nhất?" - ảnh 1Nên trồng răng hàm bằng chất liệu răng nào là tốt nhất?

Răng Titan có giá khoảng từ 1.200.000 – 2.500.000 đồng / 1 răng. Đây được xem là loại răng chất lượng có mức chi phí trồng răng giả hợp với túi tiền của nhiều người nhất.

Răng này có một ưu điểm đặc biệt thích hợp để trồng răng hàm là có độ cứng chắc và chịu lực rất cao, không thua kém so với răng thật. Độ bền chắc của răng titan là do cấu tạo răng có khung sườn bằng hợp kim Titan – Niken – Crom. Độ thẩm mỹ của răng đạt được là tương đối vì có lớp vỏ sứ phủ bên ngoài.

2. Trồng răng hàm bằng sứ cao cấp bền – đẹp

Răng sứ Cercon và E.Max là hai dòng sứ cao cấp hơn có thể dùng để phục hình cho răng hàm đảm bảo được tất cả những yếu tố cần thiết nhất để đóng vai trò như một chiếc răng thật.

Đây là hai dòng răng sứ không kim loại được chế tạo đặc biệt do cả khung sườn và vỏ chụp đều được làm bằng sứ nguyên nhân không có lẫn kim loại.

Nhờ thế, độ trong của các lớp răng sứ này là rất cao, trông tự nhiên như răng thật và thấu quang rất tốt. Đây là đặc tính giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho răng cũng như độ thân thiện với cơ thể.

Hai loại răng này sẽ có độ bền rất cao, chống bám tốt nên có thể duy trì được khá nhiều năm, hơn hẳn răng sứ Titan.

Tuy nhiên, giá của hai loại răng này thì khá cao, gấp đôi so với răng Titan. Bạn có thể tham khảo chi tiết giá răng sứ để trồng răng hàm cụ thể nhất TẠI ĐÂY.

KINH NGHIỆM chọn răng sứ Trồng Răng Hàm tốt nhất?Trồng răng hàm an toàn không đau tại nha khoa Paris

Tham khảo chi tiết hơn hình thức phực hình răng mât hoàn toàn rất hữu ích cho bạn theo đường LINK.

3. Tăng hiệu quả trồng răng hàm bằng công nghệ hiện đại?

Với tất cả các loại răng sứ trên đây, dù mức độ chất lượng có thể chênh nhau nhưng nếu có thể đạt đến cấp độ cao nhất thì đảm bảo người phục hình sẽ có được những chiếc răng hàm giả ăn nhai tốt và có tuổi thọ cao. Để gia tăng chất lượng phục hình răng thì răng được trồng nên áp dụng công nghệ Răng sứ thẩm mỹ Nano 5S hiện đại để tạo hình răng sứ.

Công nghệ này do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã được công nhận là đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Răng sứ Nano 5S ứng dụng thiết bị quét dấu hàm để lấy thông số dấu hàm chính xác làm nguyên liệu cho việc chế tạo răng sứ trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng hàm. Răng đạt được độ bền chắc, chịu lực và đàn hồi không khác răng thật. Nhờ thế, răng không chỉ đẹp mà còn rất bền, ăn nhai tốt và duy trì được nhiều năm sau phục hình.

KINH NGHIỆM chọn răng sứ Trồng Răng Hàm tốt nhất?Trồng răng hàm bằng công nghệ Nano 5S đạt hiệu quả tối ưu

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia sáng chế Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ chuyên môn.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trồng răng hàm bằng bất cứ loại răng sứ nào tại Paris. Các bác sỹ hàng đầu về phục hình sẽ ứng dụng công nghệ Nano 5S hiện đại để tạo hình nên những chiếc răng hàm giả có chất lượng tốt nhất cho bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về trồng răng hàm và về công nghệ hiện đại, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 0943 776699, các bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tư vấn: “Trồng Răng Hàm bằng loại nào phù hợp nhất?” trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status