HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng số 8 có đau không?

December 26, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi nhổ răng số 8 có đau không ạ? Em có xem qua trên mạng về hình ảnh răng số 8 đã nhổ, thấy chân răng dài, có hai trụ và không được thẳng như những răng khác nên em nghĩ việc nhổ răng ra khỏi hàm rất đau. Răng số 8 của em mọc đang gây đau nhức rất khó chịu mà lại sợ không dám đi nhổ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Nguyễn Thị Hảo – Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Nguyễn Hảo!

Cảm ơn Hảo đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi “Nhổ răng số 8 có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng số 8 có đau không? 1

Nhổ răng số 8 có đau không?

Tình trạng đau nhức do răng số 8 mọc là tình trạng rất phổ biến. Tuy nhiên, nếu răng số 8 mọc gây đau nhức nghiêm trọng, kèm theo một số triệu chứng như sưng lợi, sốt nhẹ, hôi miệng… thì rất có thể do răng mọc lệch, mọc xiên ngang hoặc mọc chen chúc với những răng khác.

Trong những trường hợp như vậy, nhổ răng số 8 là điều tất yếu để chấm dứt tình trạng đau nhức và tránh làm ảnh hưởng đến những răng bên cạnh.

»» Nhổ răng số 8 có đau không?

Bạn đã có sự tìm hiểu về răng số 8 và biết đây là chiếc răng có phần chân răng dài, có 2 trụ và khó nhổ hơn những chiếc răng bình thường. Điều này hoàn toàn chính xác.

Chính vì những đặc điểm này, việc nhổ răng số 8 có đau không sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, đặc biệt là người thực hiện nhổ răng và công nghệ nhổ răng được áp dụng.

 Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng số 8 có đau không? 2

Nhổ răng số 8 có đau không phụ thuộc chủ yếu vào kĩ thuật của Nha sĩ

Nhổ răng số 8 nếu không được đảm bảo, không những gây đau nhức,chảy máu mà còn dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng, thậm chí gây nhiễm trùng lây sang những răng bên cạnh.

Hiện nay, để hạn chế những lo lắng của khách hàng về việc nhổ răng nói chung và nhổ răng số 8 nói riêng, Nha khoa Paris đã ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau với kĩ thuật gây tê hiện đại vào nhổ răng cho khách hàng.

Đây là công nghệ nhổ răng mới nhất và hiện đại nhất, được chuyển giao trực tiếp từ Pháp qua những kiểm định khắt khe về chất lượng. Công nghệ đã và đang ứng dụng cho rất nhiều khách hàng tại Nha khoa.

Cam kết gắn liền với công nghệ nhổ răng tại  Nha khoa Paris là không đau, không biến chứng, hoàn tất nhanh chóng nhất và giảm sưng nề tối đa. Đây cũng chính là những ưu điểm vượt trội của công nghệ tại nha khoa Paris mà không kĩ thuật nhổ răng hay làm răng giả nào có được.

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng số 8 có đau không? 3

Những thiết bị hiện đại phục vụ việc nhổ răng số 8 tại Nha khoa Paris

Với tình trạng đau nhức khi mọc răng số 8 như của Hảo, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Nha khoa Paris thăm khám để các bác sĩ đưa ra tư vấn cụ thể có nên nhổ răng hay không.

Hoặc nếu bạn muốn biết thêm thông tin về việc nhổ răng số 8 có đau không mà chưa có thời gian đến Nha khoa, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng số 8 có đau không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status