HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng Implant bị Đào Thải trồng lại có đau không?

April 24, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ ! Em đang chuẩn bị trồng răng Implant cho 1 chiếc răng hàm bị mất cách đây vài tháng. Nhưng nghe nói có trường hợp trồng xong Implant bị đào thải. Cho nên em muốn hỏi là khi răng Implant bị đào thải trồng lại có đau không và chất lượng răng có đảm bảo không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Kim Thư – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Kim Thư!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Răng Implant bị đào thải trồng lại có đau không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng Implant bị đào thải không phải là tình huống hiếm gặp. Nguyên nhân thì có nhiều, có thể do thể tích xương hàm của bạn không đủ hoặc không chắc khỏe nên không thể lưu giữ được trụ răng.

Ngoài ra, răng Implant bị đào thải còn có thể do kỹ thuật cấy ghép không đảm bảo hoặc do một số bệnh lý khác của cơ thể làm ảnh hưởng đến sự tích hợp xương của trụ răng.

Việc răng Implant bị đào thải hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách đặt lại trụ Implant sau khi những nguyên nhân gây đào thải đã được khắc phục triệt để.

Răng Implant bị Đào Thải trồng lại có đau không? - ảnh 1Cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để trồng lại răng bị đào thải

Răng Implant bị đào thải trồng lại có đau không?

Vì phải bao gồm cả quá trình khắc phục này mà việc trồng lại răng Implant cũng phức tạp hơn, có thể phải can thiệp thêm những thao tác kỹ thuật khác ngoài việc đặt trụ Implant. Do đó, bạn có thể thấy đau như cấy ghép răng lần đầu. Tuy nhiên, bác sỹ sẽ có biện pháp để kiểm soát được cảm giác đau này cho bạn tốt nhất. Trước khi tiến hành cấy ghép lại, nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn. Nếu như phát hiện bất kỳ bệnh lý nào thì cũng cần phải được điều trị triệt để.

Trường hợp nếu phần xương hàm của bạn không đủ độ dày, không chắc khỏe thì cần phải ghép xương trước khi tính đến giải pháp phục hình trồng lại implant.

Khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Paris, tình huống đào thải rất ít. Vì Trung tâm hiện đang ứng dụng phục hình theo công nghệ đặc biệt ưu việt Ghép răng Implant 4S. Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công với 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai,

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Trụ răng vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật,

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Để được các chuyên gia Bệnh viện Forsyth tin tưởng ký quyết định chuyển giao độc quyền công nghệ này, Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Nhờ được các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm của Trung tâm trực tiếp ứng dụng công nghệ mà hàng ngàn bệnh nhân mất răng đã được phục hình thành công trên cả ba tiêu chí thẩm mỹ, chức năng và độ bền.

Công nghệ giúp bạn cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn, ít đau nhức hơn, nhanh chóng hồi phục. Do đó, bạn không phải băn khoăn nhiều về việc trồng lại răng Implant bị đào thải có đau hay không. Các bác sỹ sẽ hỗ trợ giảm thiểu tối đa sự đau nhức cho bạn. Ca phục hình răng sẽ thuận lợi và nhẹ nhàng hơn nhiều so với bạn tưởng.

Bạn Kim Thư vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng Implant bị Đào Thải trồng lại có đau không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status