Home Tin tức trồng răng thẩm mỹ Thời gian Trồng Răng Implant ngắn nhất với công nghệ Implant 4S

Thời gian Trồng Răng Implant ngắn nhất với công nghệ Implant 4S

Trồng răng Implant tuy không phải là kỹ thuật chỉnh hình răng nha khoa mất nhiều thời gian điều trị nhất. Tuy nhiên, để rút ngắn được thời gian trồng răng Implant một cách tối đa thì chỉ có thể là khi ứng dụng phục hình theo công nghệ Ghép răng Implatn 4S tiên tiến nhất.

  1. Thời gian trồng răng Implant được rút ngắn khi thực hiện Implant 4S

Trồng răng Implant cần trải qua các giai đoạn cụ thể bao gồm đặt trụ Implant – chờ trụ răng tích hợp với xương hàm – lắp thân răng sứ hoàn tất phục hình.

Trong các giai đoạn này thì chờ trụ răng tích hợp với xương hàm là mất nhiều thời gian nhất, có thể là vài tháng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho thời gian trồng răng Implant lại dài như vậy, hơn hẳn khi trồng răng bằng cách làm cầu răng.

Tiết kiệm thời gian Trồng Răng Implant tối đa với Implant 4S - Ảnh 1

Sự tích hợp của trụ răng với xương làm kéo dài cho thời gian trồng răng Implant 

Công nghệ Ghép răng Implant 4S sở dĩ có thể hỗ trợ rút ngắn được thời gian trồng răng Implant là bởi có thể rút ngắn được thời gian tích hợp xương và lành thương nhanh chóng hơn sau khi đặt trụ răng Implant vào xương ổ.

Công nghệ có thể giúp cho trụ răng thích ứng nhanh với môi trường sinh học trong xương hàm, có diện tiếp xúc nhỏ nên sớm tích hợp, hòa nhập với xương hàm thành một khối bền chắc. Hơn thế, song song với quá trình tích hợp xương là sự liền thương nhanh chóng của mô nướu giúp kiểm soát được vùng cấy ghép vô cùng tốt. Không xảy ra các tình huống chảy máu, đau nhức kéo dài, nướu không liền, tránh nhiễm trùng làm đùn trụ răng và mất thêm nhiều thời gian để khắc phục. Công nghệ sẽ tiến hành cấy thẳng trụ trực tiếp vào trong xương hàm, không thông qua tách nướu nên thời gian lành thương diễn ra khá nhanh.

Ngoài ra, ngay trong thao tác thực hiện của mỗi giai đoạn cũng rất nhanh gọn, đặc biệt là việc đặt trụ răng. Với công nghệ Ghép răng Implant 4S, mỗi trụ răng đi vào trong xương hàm chỉ mất 15 phút. Tổng thời gian trồng răng Implant có thể rút ngắn được tối đa là 3 – 4 tuần.

Tiết kiệm thời gian Trồng Răng Implant 4S

Tiết kiệm thời gian trồng răng Implant tối đa với Implant 4S

  1. Thời gian trồng răng Implant tại nha khoa Paris được rút ngắn lại

Công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện chỉ được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế và chuyển giao trực tiếp sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Quá trình ứng dụng công nghệ đã cho thấy có thể tạo ra những ca phục hình vượt trội hơn hẳn với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Răng vững chắc chịu lực tối đa, giúp ăn nhai đảm bảo như răng thật, tồn tại lâu bền trên cung hàm,

– Tổng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Thời gian trồng răng implant ít hơn khi thực hiện implant 4SCông nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại độc quyền tại Paris

Ngoài công nghệ hiện đại, Paris còn có bác sỹ giỏi và chuyên sâu về cấy ghép răng Implant đảm trách điều trị nên có thể ứng dụng và phát huy được tối đa những ưu điểm của công nghệ trồng răng hiện đại. Hiện tại có hàng ngàn ca cấy ghép răng implant được tiến hành tại Nha khoa Paris và đều cho những kết quả tốt với sự phản hồi hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn muốn được chỉnh hình răng đảm bảo bằng công nghệ hiện đại với thời gian trồng răng Implant ngắn nhất hay cần tư vấn thêm về chỉnh hình răng, vui lòng liên hệ về Trung tâm Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bật mí quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế

Bật mí quy trình trồng răng Implant đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế

Trồng răng Implant là kỹ thuật cấy ghép răng tối ưu nhưng khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có tay nghề cao. Ngoài ra, để đạt được kết quả trồng răng hoàn hảo nhất, bạn cần tiến hành theo quy trình trồng răng Implant chuẩn quốc tế. Để rõ ...

Lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ để răng BỀN – ĐẸP tự nhiên?

Lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ để răng BỀN – ĐẸP tự nhiên?

Bọc răng sứ chính là phương pháp tạo nên một chiếc áo mới cho răng giúp bạn có một hàm răng đều, đẹp, tính thẩm mỹ cao hơn. Và những lưu ý khi bọc răng sứ thẩm mỹ dưới đây sẽ là thông tin cần thiết hỗ trợ bạn trước và sau quá trình bọc sứ. ...

Trồng răng cấm giả An Toàn – Đảm bảo ăn nhai, độ bền Vĩnh Viễn

Trồng răng cấm giả An Toàn – Đảm bảo ăn nhai, độ bền Vĩnh Viễn

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, răng cấm của em bị sâu nặng em muốn nhổ bỏ nhưng nghe nói nhổ răng này gây lệch khớp cắn và méo mặt. Trồng lại răng giả có khắc phục được ảnh hưởng khi nhổ răng không và nên trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất ...

Trồng răng giả – Công nghệ trồng răng “Bền Đẹp” TỰ NHIÊN!

Trồng răng giả – Công nghệ trồng răng “Bền Đẹp” TỰ NHIÊN!

Mỗi phương pháp trồng răng giả đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nhiều người bị mất răng vẫn còn khá mơ hồ và chưa phân biệt được phương pháp nào tốt và phù hợp nhất với mình. Để tháo gỡ vướng mắc này, bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng ...

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền là rẻ nhất ?

Giá làm răng giả nguyên hàm bao nhiêu tiền là rẻ nhất ?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, tôi băn khoăn chưa biết giá làm răng giả nguyên hàm rẻ nhất là bao nhiêu. Mấy năm trở lại đây, răng tôi cứ gãy rụng dần khiến ăn nhai gặp trở ngại lại mất thẩm mỹ. Tôi chân thành cám ơn bác sỹ! ( Bảo Nam – Nam Định) ...

HÉ LỘ 2 Phương Pháp Trồng Răng hiện đại – MỚI nhất năm 2020

HÉ LỘ 2 Phương Pháp Trồng Răng hiện đại – MỚI nhất năm 2020

Hiểu rõ về các phương pháp trồng răng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn kỹ thuật phù hợp với mình. Nếu muốn trồng răng hiệu quả, khắc phục tình trạng mất răng, răng gãy và ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng nguy hiểm thì không có lý do gì bạn không xem ngay ...