HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian Trồng Răng Implant ngắn nhất với công nghệ Implant 4S

December 28, 2016

Trồng răng Implant tuy không phải là kỹ thuật chỉnh hình răng nha khoa mất nhiều thời gian điều trị nhất. Tuy nhiên, để rút ngắn được thời gian trồng răng Implant một cách tối đa thì chỉ có thể là khi ứng dụng phục hình theo công nghệ Ghép răng Implatn 4S tiên tiến nhất.

  1. Thời gian trồng răng Implant được rút ngắn khi thực hiện Implant 4S

Trồng răng Implant cần trải qua các giai đoạn cụ thể bao gồm đặt trụ Implant – chờ trụ răng tích hợp với xương hàm – lắp thân răng sứ hoàn tất phục hình.

Trong các giai đoạn này thì chờ trụ răng tích hợp với xương hàm là mất nhiều thời gian nhất, có thể là vài tháng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho thời gian trồng răng Implant lại dài như vậy, hơn hẳn khi trồng răng bằng cách làm cầu răng.

Tiết kiệm thời gian Trồng Răng Implant tối đa với Implant 4S - Ảnh 1

Sự tích hợp của trụ răng với xương làm kéo dài cho thời gian trồng răng Implant 

Công nghệ Ghép răng Implant 4S sở dĩ có thể hỗ trợ rút ngắn được thời gian trồng răng Implant là bởi có thể rút ngắn được thời gian tích hợp xương và lành thương nhanh chóng hơn sau khi đặt trụ răng Implant vào xương ổ.

Công nghệ có thể giúp cho trụ răng thích ứng nhanh với môi trường sinh học trong xương hàm, có diện tiếp xúc nhỏ nên sớm tích hợp, hòa nhập với xương hàm thành một khối bền chắc. Hơn thế, song song với quá trình tích hợp xương là sự liền thương nhanh chóng của mô nướu giúp kiểm soát được vùng cấy ghép vô cùng tốt. Không xảy ra các tình huống chảy máu, đau nhức kéo dài, nướu không liền, tránh nhiễm trùng làm đùn trụ răng và mất thêm nhiều thời gian để khắc phục. Công nghệ sẽ tiến hành cấy thẳng trụ trực tiếp vào trong xương hàm, không thông qua tách nướu nên thời gian lành thương diễn ra khá nhanh.

Ngoài ra, ngay trong thao tác thực hiện của mỗi giai đoạn cũng rất nhanh gọn, đặc biệt là việc đặt trụ răng. Với công nghệ Ghép răng Implant 4S, mỗi trụ răng đi vào trong xương hàm chỉ mất 15 phút. Tổng thời gian trồng răng Implant có thể rút ngắn được tối đa là 3 – 4 tuần.

Tiết kiệm thời gian Trồng Răng Implant 4S

Tiết kiệm thời gian trồng răng Implant tối đa với Implant 4S

  1. Thời gian trồng răng Implant tại nha khoa Paris được rút ngắn lại

Công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện chỉ được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế và chuyển giao trực tiếp sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Quá trình ứng dụng công nghệ đã cho thấy có thể tạo ra những ca phục hình vượt trội hơn hẳn với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Răng vững chắc chịu lực tối đa, giúp ăn nhai đảm bảo như răng thật, tồn tại lâu bền trên cung hàm,

– Tổng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Thời gian trồng răng implant ít hơn khi thực hiện implant 4SCông nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại độc quyền tại Paris

Ngoài công nghệ hiện đại, Paris còn có bác sỹ giỏi và chuyên sâu về cấy ghép răng Implant đảm trách điều trị nên có thể ứng dụng và phát huy được tối đa những ưu điểm của công nghệ trồng răng hiện đại. Hiện tại có hàng ngàn ca cấy ghép răng implant được tiến hành tại Nha khoa Paris và đều cho những kết quả tốt với sự phản hồi hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn muốn được chỉnh hình răng đảm bảo bằng công nghệ hiện đại với thời gian trồng răng Implant ngắn nhất hay cần tư vấn thêm về chỉnh hình răng, vui lòng liên hệ về Trung tâm Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Thời gian Trồng Răng Implant ngắn nhất với công nghệ Implant 4S trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status