HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thay răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? Chuyên gia tư vấn

May 16, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp em trong trường hợp như thế thì giá chuẩn thay răng bao nhiêu tiền ạ? Em có một chiếc răng bọc sứ cách đây 2 năm đã bị bể một miếng và một chiếc răng hàm khác cũng bị bể nên em muốn thay trồng răng giả. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Kim Thư – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Thư!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chuẩn thay răng bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thay răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? Chuyên gia tư vấn - Ảnh 1Làm răng sứ bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris giá chuẩn thay răng bao nhiêu tiền?

Trước hết, để bạn tiện theo dõi về giá thay răng sứ, xin cung cấp bảng giá cụ thể sau đây:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Nếu bạn trồng răng vào những thời điểm Trung tâm áp dụng chính sách khuyến mại thì giá làm răng sẽ được giảm đáng kể.Theo bảng giá có thể thấy thay răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ bạn muốn lựa chọn để sử dụng. Trong số những loại răng trong bằng giá, tất cả đều là răng sứ không kim loại trừ răng sứ Titan. Về cơ bản chất lượng các răng này khá tốt và có thể yên tâm về tuổi thọ của răng.

Hướng thay răng cụ thể cho bạn:

Phương châm phục hình của các bác sỹ của Paris là luôn lấy tiêu chí bảo tồn răng thật tối đa cho tất cả các ca phục hình.

Do đó, với trường hợp của bạn, do muốn thay răng ở hai vị trí và tính chất khác nhau nên cân nhắc hướng áp dụng cụ thể cho từng răng:

– Với răng sứ bị bể bạn có thể thay bằng chiếc răng có chất lượng tốt hơn và nếu được nên áp dụng công nghệ làm răng sứ hiện đại sẽ càng tốt.

– Với chiếc răng thật bị bể, bạn không nên vội vàng quyết định thay thế bằng trồng răng giả. Không có chiếc răng giả nào so sánh được với răng thật mà chi phí phục hồi lại cũng rất cao. Do đó, bạn chỉ cần trám lại cho chiếc răng này nếu bể nhẹ và bọc răng sứ tương tự như chiếc răng sứ kia. Đây là cách tối ưu để bảo vệ răng thật mà vẫn khôi phục được chức năng ăn nhai cho răng thật.

Trong cả hai trường hợp này, bọc răng sứ đều là cách tốt nhất và có thể phát huy tối đa chất lượng răng bằng công nghệ hiện đại Răng sứ Nano 5S do các chuyên gia nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Công nghệ sử dụng quy trình phục hình tối ưu cộng với các thiết bị hỗ trợ làm răng hiện đại giúp cho việc làm răng sứ đạt được độ thẩm mỹ tự nhiên nhất, không phân biệt được với răng thật. Độ bền của bản thân răng sứ sẽ được gia tăng và duy trì được thêm nhiều năm so với giới hạn tuổi thọ của vật liệu.

Do đó, bọc răng sứ bằng công nghệ này bạn sẽ có cơ hội được làm răng với chất lượng cao hơn nhưng chi phí thay răng bao nhiêu tiền vẫn không thay đổi so với các nha khoa khác.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ Răng sứ Nano 5S phục hình răng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia sáng chế Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Nếu muốn được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là về việc thay răng bao nhiêu tiền cho trường hợp cụ thể của bạn, có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thay răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? Chuyên gia tư vấn trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status