HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao cấy răng implant cần có bác sĩ giỏi? – Nha khoa Paris

December 14, 2016

Bác sĩ chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến thành công của ca cấy răng implant. Năng lực và bản lĩnh của bác sỹ càng cao và đảm bảo thì tỷ lệ thành công trong cấy ghép răng Implant càng lớn. Vậy những yếu tố nào quy định cấy ghép răng implant cần có bác sĩ giỏi?

1/ Ghép răng Implant phức tạp và khó thực hiện

Cấy răng Implant cần phải can thiệp sâu đến cấu trúc hàm mặt, tới xương hàm nên bác sỹ điều trị không chỉ phải chuyên sâu về Implant mà còn phải am hiểu về giải phẫu hàm mặt và có năng lực phẫu thuật cao.

Tại sao cấy răng Implant cần có bác sỹ giỏi? - Nha khoa Paris 1

Cấy răng implant là một kĩ thuật nha khoa khó thực hiện

Khi cấy răng có thể phải lật vạt, mở nướu, kiểm tra độ dày của xương, của mô nướu và chiều cao xương. Việc đưa trụ Implant vào trong xương hàm cũng không đơn giản, mức độ nông sâu ra sao,… Tất cả cần phải chính xác mới có thể đảm bảo thành công cho ca cấy ghép. Muốn thực hiện được điều này cần phải có bác sỹ giỏi mới đảm trách được. Khi xảy ra sai sót trong quy trình cấy ghép thì implant không thể tích hợp được với xương hàm và có thể bị đào thải.

2/ Tình trạng bệnh nhân khác nhau

Cấy ghép răng Implant không có nghĩa cứ đặt trụ Implant vào trong xương và lắp răng sứ là có thể hoàn tất và duy trì lâu dài.

Để đạt được mục tiêu phục hồi răng bền chắc, lâu dài, ăn nhai đảm bảo, ngoài việc bác sỹ phải có trình độ chuyên môn sâu còn phải biết linh động trong xử lý từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.

Mỗi trường hợp mất răng mỗi khác, mỗi bệnh nhân có đặc điểm xương hàm và nướu khác nhau, sức khỏe cũng khác nhau, Để có thể xử lý được tốt nhất, bác sỹ phải căn cứ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân để chỉ định điều trị.

Nếu bác sỹ ít kinh nghiệm, chỉ dập khuôn cho tất cả các trường hợp thì không thể đưa ca cấy ghép đạt tới tỷ lệ cao nhất.

Để cấy ghép implant có hiệu quả cao, bệnh nhân cần có điều kiện: ở độ tuổi trưởng thành trên 18 tuổi, không mắc các bệnh lý răng miệng cũng như một số bệnh lý toàn thân như bệnh về gan, máu, tim mạch…

Tại sao cấy răng Implant cần có bác sỹ giỏi? - Nha khoa Paris - Ảnh 1-2Tình trạng bệnh nhân cũng là thách thưc đối với bác sỹ giỏi

3/ Cấy răng Implant dễ bị thất bại

Trụ răng Implant vốn là “vật thể lạ” đối với xương hàm. Để có thể tích hợp với xương là điều không đơn giản. Chưa kể đến từng trường hợp và vị trí mất răng khác nhau sẽ càng gây cản trở lớn hơn cho sự ổn định của trụ trong xương hàm.

Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến sự đào thải của Implant sau cấy ghép. Bác sỹ chính là người kiểm soát được những tình huống đào thải Implant và hạn chế được nó.

Song điều này không đơn giản, chỉ có những bác sỹ giỏi mới có đủ bản lĩnh và năng lực để cấy Implant thành công và khắc phục tình huống đào thải cũng như những bất thường khác trong ghép răng.

Tại sao cấy răng Implant cần có bác sỹ giỏi? - Nha khoa Paris 3

Cấy răng implant dễ bị thất bại nếu bác sĩ không có chuyên môn cao

4/  Công nghệ cấy ghép hiện đại, khó ứng dụng

Cấy răng implant hiện nay đã không chỉ dừng lại ở những kỹ thuật đơn thuần, thực hiện theo thói quen mà cần phải có công nghệ hiện đại.

Hiện nay, trồng răng thẩm mỹ bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S đang được các chuyên gia đánh giá cao và coi là giải phảp lý tưởng nhất cho phục hình răng Implant.

Tuy nhiên, muốn ứng dụng được công nghệ này cần phải có bác sỹ giỏi chuyên môn. Chỉ khi bác sỹ có năng lực và trình độ mới có thể đưa công nghệ hiện đại này vào phục hình Implant. Đây cũng chính là thực tế được đúc rút trong quá trình ứng dụng công nghệ tại Nha khoa Paris cho hàng nghìn khách hàng.

Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm nổi bật sau đây;

 Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

 Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

 Răng chắc khỏe, chịu lực tối đa, ăn nhai đảm bảo như răng thật

 Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Dù là những ưu điểm mà bất cứ kỹ thuật nào mơ ước có thể tạo ra, nhưng chỉ khi được bác sỹ giỏi vận dụng thì công nghệ mới phát huy hết được những giá trị tốt nhất cả nó.

Tại sao cấy răng Implant cần có bác sỹ giỏi? - Nha khoa Paris 4

Các bác sĩ tại Nha khoa Paris đều là những chuyên gia nha khoa đầu ngành 

Đã có nhiều bệnh nhân khác nhau có tình trạng xương và sức khỏe phức tạp vẫn được trồng răng Implant thành công bởi bác sỹ giỏi từng được đào tạo tại Pháp, trải qua nhiều ca phục hình thành công và có kinh nghiệm thực tế chuyên sâu. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi điều trị phục hình Implant tại Paris, kết quả cấy ghép sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cấy răng implant tại Nha khoa Paris, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao cấy răng implant cần có bác sĩ giỏi? – Nha khoa Paris trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status