HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có phải phẫu thuật nâng xoang ghép xương khi cấy răng?

September 16, 2016

Một trong những điều kiện tiên quyết để ghép răng Implant thành công là phải có đủ mật độ và thể tích xương hàm. Nâng xoang ghép xương hàm trên chính là giải pháp tạo tiền đề cho việc ghép thêm xương phục vụ cho ghép răng trong trường hợp bị tiêu xương sau mất răng lâu ngày.

  1. Sự liên quan giữa xoang hàm và xương hàm trên

Trong điều kiện bình thường, khi còn chân răng trong xương hàm, xương sẽ duy trì ở mức ổn định đủ để giữ cho chân răng bền chắc.

nâng-xoang-ghép-xương-1Xoang hàm trên mở rộng khi tiêu xương sau mất răng

Khi đó, xoang hàm cũng chỉ giữ ở mức ổn định. Nó chỉ mở rộng khi xương hàm bị tiêu hõm và hạ thấp dần. Như vậy, xoang hàm và xương hàm trên có sự liên quan với nhau chặt chẽ và ảnh hưởng đến nhau.

Sự thay đổi của xoang hàm cũng có nghĩa là xương hàm đang thay đổi. Khi xương hàm thay đổi chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kỹ thuật ghép răng implant.

  1. Tại sao phải nâng xoang ghép xương khi cấy ghép?

Vì chiều cao, mật độ và thể tích xương hàm quyết định sự thành công của ca ghép răng. Do đó, nếu muốn đặt được trụ Implant nhất thiết phải thực hiện ghép xương. Nâng xoang chính là nhằm mục đích tạo điều kiện cho việc thực hiện ghép xương.

Màng xoang sẽ được nâng cao lên, sau đó thực hiện ghép xương hàm. Hai thao tác này thực hiện đồng thời nên vẫn được gọi là phẫu thuật nâng xoang ghép xương.

Thực tế, mục đích của phẫu thuật nâng xoang ghép xương là nhằm hỗ trợ cho việc cấy ghép răng thành công.

nâng-xoang-ghép-xương-2Phẫu thuật nâng xoang kín để ghép xương và ghép răng

  1. Công nghệ ưu việt trong nâng xoang ghép xương

Sau phẫu thuật nâng xoang ghép xương, nếu phục hình răng Implant bằng công nghệ hiện đại thì chất lượng trồng răng sẽ đạt được là cao nhất.

Ghép răng Implant 4S hiện đang là công nghệ được các chuyên gia phục hình cấy ghép đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng sau phục hình.

Công nghệ này được chính các bác sỹ thuộc bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, được ADA công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

nâng-xoang-ghép-xương-3Công nghệ giúp nâng cao hiệu quả ghép răng sau nâng xoang ghép xương

Để được chuyển giao độc quyền công nghệ này, Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghê hiện đại.

Thực tế áp dụng công nghệ tại Paris đã cho thấy Ghép răng Implant 4S có thể đem đến cho người phục hình những giá trị vượt trội mà không kỹ thuật cấy ghép nào có thể tạo ra sau đây:

– Khôi phục lại toàn diện cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi trồng răng

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Răng có tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Những ưu điểm này đã đem đến cho nhiều bệnh nhân phải nâng xoang ghép răng để trồng răng có được ca điều trị dễ chịu và nhẹ nhàng hơn.

Tại Việt Nam, Paris đang là địa chỉ nha khoa uy tín duy nhất được sở hữu độc quyền công nghệ Ghép răng Implant 4S, đồng thời có độ ngũ bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt. Bởi vậy, dù bênh nhân phải nâng xoang ghép xương hay không đều sẽ được điều trị hiệu quả tại Paris. Bạn có thể liên hệ về Trung tâm để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ phục hình tốt nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có phải phẫu thuật nâng xoang ghép xương khi cấy răng? trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status