HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian làm cầu răng sứ mất bao lâu để hoàn tất?- Giải đáp

November 30, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em bị mất một chiếc răng hàm trên nên muốn đi trồng răng giả. Em định đi làm cầu răng sứ vì không đủ điều kiện làm răng implant. Bác sỹ tư vấn giúp thời gian làm cầu răng sứ mất bao lâu và có đau nhiều lắm không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Trịnh Thu Thủy – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thu Thủy !

Rất cảm ơn bạn Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Thời gian làm cầu răng sứ mất bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Thời gian làm cầu răng sứ mất bao lâu

Làm cầu răng sứ là phương pháp trồng răng cổ điển nhưng vẫn được sử dụng khá phổ biến bởi hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Thời gian làm cầu răng sứ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn cũng như kỹ thuật phục hình của nha sỹ. Thông thường, trong vòng 3 ngày qua 2 lần thăm khám thì quy trình làm cầu răng sẽ hoàn thành.

Tuy nhiên, có khá nhiều trường hợp do mắc các bệnh lý răng miệng do vậy việc tiến hành làm cầu răng không thể hoàn thành theo đúng dự kiến. Làm cầu răng sứ đòi hỏi phải mài cùi răng hai bên để làm trụ đỡ cho dải cầu răng, nên muốn làm cầu răng yêu cầu hai răng kế cận phải khỏe mạnh. Nếu răng mắc các bệnh lý răng miệng thì cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành làm cầu răng sứ.

Thời gian làm cầu răng sứ mất bao lâu để hoàn tất?- Giải đáp - Ảnh 1Thời gian làm cầu răng sứ nhanh chóng chỉ với 2 lần khám tại Nha khoa Paris

Quy trình làm cầu răng sứ

Quy trình tiến hành làm cầu răng sứ chuẩn quốc tế được tiến hành cụ thể thông qua các bước:

– Thăm khám và vệ sinh răng miệng: Nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn. Nếu mắc các bệnh lý răng miệng sẽ được điều trị triệt để trước khi làm cầu răng.

Mài cùi răng: Răng hai bên kế cận răng mất sẽ được mài cùi nhỏ để làm trụ đỡ đặt dải cầu răng lên trên. Sau đó, nha sỹ sẽ dùng máy quét tự động lấy dấu hàm và gửi các thông số về labo để chế tạo mão sứ. Trong thời gian chờ đợi hoàn thành mão sứ thì bạn sẽ được gắn răng giả để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai.

– Lắp răng sứ: Phần răng sứ chế tạo theo dải cầu sẽ được chụp lên trên phần răng thật đã mài và chỉnh sửa khớp cắn cho đến khi hoàn thành sẽ cố định bằng một vật liệu nha khoa đặc biệt.

Giải pháp có nụ cười tự tin – Làm răng sứ thẩm mỹ

Trong quá trình tiến hành trồng răng sứ thì việc chờ đợi chế tạo cầu răng sẽ mất nhiều thời gian nhất. Nha sỹ cũng cần chú ý đến việc điều chỉnh khớp cắn để răng sứ có độ sát khít vào nướu, không bị kênh cộm, đảm bảo ăn nhai tốt.

Tại Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nano 5S mới nhất Hoa Kỳ sẽ giúp rút ngắn thời gian làm cầu răng sứ chỉ sau 2 lần thăm khám và hoàn thành trong vòng 24h. Cầu răng sứ được phục hình như một khối răng thật có màu sắc và độ bền chắc tự nhiên.

Đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành phục hình cho răng mất với công nghệ mới Nano 5S và đều cho những kết quả hoàn toàn ưng ý. Bạn có thể tham khảo trực tiếp các ca điều trị thực tế ở Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mọi băn khoăn về Thời gian làm cầu răng sứ mất bao lâu?” cũng như kỹ thuật làm răng giả vĩnh viễn, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm theo thông tin dưới đây . Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Thời gian làm cầu răng sứ mất bao lâu để hoàn tất?- Giải đáp trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status