HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng lại implant bị đào thải hết bao nhiêu tiền? BS tư vấn

May 22, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi trồng lại implant bị đào thải hết bao nhiêu tiền ạ. Bà của em trước có trồng răng implant cho răng hàm cách đây 2 tháng nhưng bây giờ không ăn nhai được mà chỗ cấy răng bị sưng lên. Đi khám thì được biết là implant đã bị đào thải và phải làm lại. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Hồng Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Trồng lại implant bị đào thải hết bao nhiêu tiền? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện tượng cấy ghép implant bị đào thải sau khi phục hình khá phổ biến với nguyên nhân chủ yếu là do kỹ thuật phục hình của nha sỹ không tốt, nha sỹ không nắm được tình trạng của bệnh nhân. Có nhiều trường hợp do phần răng bị mất lâu ngày không được trồng răng giả nên phần xương hàm đã bị tiêu đi, khi xương hàm không đủ mật độ neo giữ implant vững chắc thì khả năng implant bị đào thải là hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, khi bệnh nhân mắc các bệnh lý răng miệng hoặc bệnh lý toàn thân như bệnh về gan hay bệnh về máu cũng khiến cho ca cấy ghép không đạt được thành công. Trường hợp của bà bạn có thể rơi vào một trong số các nguyên nhân này.

Trồng lại implant bị đào thải hết bao nhiêu tiền tương đương với mức giá cấy ghép implant ban đầu bởi phần đã cấy ghép sẽ cần được lấy ra và thay thế vào đó là trụ implant và răng sứ mới.

Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn một mức giá implant như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Tùy thuộc vào loại trụ implant mà mức giá trồng răng implant bị đào thải bao nhiêu tiền sẽ có sự dao động khác nhau, mức chi phí này đã bao gồm răng sứ. Nha khoa Paris sẽ có chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện lại việc phục hình cho răng mất đạt kết quả cao với mức giá ưu đãi nhất.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng, trước khi cấy ghép lại implant thì bà của bạn sẽ được thăm khám lại cụ thể tình trạng của xương hàm. Nếu như răng bị tiêu hõm thì cần ghép xương trước khi làm implant. Thời gian để xương ghép tích hợp với xương hàm cũng cần tới 3-6 tháng. Khi phục hình lại với implant bà của bạn nên lưu ý thông báo rõ cho bác sỹ về tình trạng sức khỏe của mình. Không loại trừ trường hợp, khi cấy ghép ngoài giá trụ implant sẽ mất thêm các chi phí điều trị khác khi implant đã bị đào thải.

Trồng lại implant bị đào thải hết bao nhiêu tiền? BS tư vấn - Ảnh 1Trồng lại implant bị đào thải cần được thăm khám kỹ lưỡng

Thực hiện phục hình lại răng mất sẽ được thực hiện với công nghệ Implant 4S của Hoa Kỳ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, không xảy ra tình trạng đào thải. Trước khi thực hiện cấy ghép, nha sỹ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bà bạn và tiến hành các điều trị cần thiết. Công nghệ Implant 4S hiện được đánh giá là công nghệ trồng implant tốt nhất Hoa Kỳ:

– Giúp trụ implant tích hợp nhanh chóng với xương hàm mà không bị đào thải

– Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm, không cần tách nướu nên giảm đau tối đa cũng như giúp quá trình lành thương nhanh hơn.

– Giúp rút ngắn thời gian trồng răng tối đa, trụ implant cấy ghép chỉ sau 15 phút.

Bạn có thể đưa bà đến địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để các nha sỹ thăm khám cụ thể và tư vấn thêm về Trồng lại implant bị đào thải hết bao nhiêu tiền?. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trồng lại implant bị đào thải hết bao nhiêu tiền? BS tư vấn trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status