HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng giá trồng răng rẻ nhất tại Hà Nội UY TÍN và CHẤT LƯỢNG nhất

June 9, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em muốn hỏi trồng răng rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu tiền ạ? Vài tháng trước em có mất 1 chiếc răng nanh nhưng chưa có điều kiện đi trồng răng giả. Nên bây giờ em mới có điều kiện đi trồng răng giả, bác sĩ tư vấn giúp em nên trồng răng bằng phương pháp nào và chi phí cụ thể ra sao? Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Phan Ngọc Long – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Long !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “trồng răng rẻ nhất Hà Nội” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trước khi trồng răng giả bạn nên biết tới hai phương pháp chủ yếu được áp dụng là làm cầu răng và cấy ghép Implant. Nếu so sánh về chi phí thì làm cầu răng có mức chi phí thấp hơn so với làm implant nhưng xét về độ bền chắc và thẩm mỹ thì làm cầu răng rõ ràng kém hơn.

Bảng giá trồng răng rẻ nhất tại Hà Nội UY TÍN và CHẤT LƯỢNG nhất 1

Mức giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu tiền?

Trước tiên, để bạn có thể xác định cụ thể được mức giá trồng răng tại Hà Nội chúng tôi đưa ra bảng giá của hai phương pháp làm răng giả cho bạn tham khảo:

★ PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT ★

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

★ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ ★

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Nếu bạn mất một răng thì chỉ cần thực hiện một implant để phục hình. Đây là phương pháp phục hình răng tốt nhất đảm bảo về độ thẩm mỹ và bền chắc, nhất là đối với vị trí răng nanh như của bạn thì yếu tố thẩm mỹ thực sự cần thiết. Mức giá làm răng implant còn phụ thuộc vào trụ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, trụ Straumann là trụ răng sứ tốt nhất nhưng mức giá cũng cao nhất. Nếu bạn không đủ chi phí thì có thể thực hiện với trụ implant của Hàn Quốc cũng khá tốt. Những loại trụ răng này đều đảm bảo quá trình tương thích xương an toàn, không kích ứng hay gây hại cho cơ thể.

Bảng giá trồng răng rẻ nhất tại Hà Nội UY TÍN và CHẤT LƯỢNG nhất 4

Trụ implant nào tốt nhất hiện nay?

Làm cầu răng cần mài cùi hai răng kế bên răng mất nên yêu cầu là hai răng này cần phải khỏe mạnh. Do đó, nếu muốn thực hiện phương pháp này thì phải thực hiện mài 2 răng kế cận. Với một cầu răng thì tương ứng với nó là ba răng sứ. Điều này có nghĩa là nếu bạn mất một răng thì cần tới 3 răng sứ để làm cầu răng và đơn giá cũng nhân với số răng sứ mà bạn cần thực hiện.

Trên đây là bảng giá niêm yết về trồng răng rẻ nhất Hà Nội theo hai phương pháp. Sau khi thăm khám, nha sỹ sẽ đưa ra cho bạn một mức giá chính xác. Paris cũng thường xuyên có các chương trình giảm giá khuyến mại nên bạn hoàn toàn có cơ hội trồng răng giả chất lượng cao với giá rẻ. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách này để thực hiện tùy theo khả năng tài chính nhưng về lâu dài thì cấy ghép Implant vẫn là phương pháp trồng răng tốt nhất khi có độ bền lên đến hơn chục năm, không xâm lấn răng thật và có thể hạn chế được tình trạng tiêu xương.

Tại Nha khoa Paris, không chỉ có mức giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội mà thực hiện trồng răng giả cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất với hai công nghệ CT 5 chiều và Implant 4S.

Nếu còn băn khoăn về trồng răng hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn liên hệ đến hotline 19006900 và điền vào form đăng ký tư vấn dưới đây để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc ngay lập tức.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bảng giá trồng răng rẻ nhất tại Hà Nội UY TÍN và CHẤT LƯỢNG nhất trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status