HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bạn đã biết trồng răng số 7 bằng cách nào tốt nhất chưa?

October 2, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn cho tôi trồng răng số 7 bằng cách nào tốt nhất được không? Tôi có một chiếc răng số 7 vừa phải nhổ đi nên hiện tại không ăn uống được gì. Tôi đang muốn trồng răng giả cho răng số 7 mà chưa biết phương pháp là tốt nhất hiện nay. Mong bác sỹ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Vũ Hải – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Vũ Hải!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cùng nha khoa Paris về vấn đề trồng răng số 7 bằng cách nào tốt. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp cụ thể câu hỏi của bạn như sau:

1. Trồng răng số 7 bằng cách nào tốt?

Răng số 7 là chiếc răng có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc ăn nhai. Do đó, khi bị mất chiếc răng này thì bạn cần phải trồng lại chiếc răng này sớm nhất có thể và chú trọng lựa chọn phương pháp tốt nhất, bền chắc nhất, đảm bảo khôi phục chức năng ăn nhai như thật.

Trồng răng số 7 bằng cách nào tốt nhất phù hợp nhất? 1

Trồng răng số 7 bằng cách nào tốt? 

Hiện nay, phương pháp khắc phục mất răng số 7 được đánh giá là tốt nhất hiện nay là cấy ghép răng Implant. Phương pháp này có thể nói là toàn diện về mọi mặt:

– Chức năng ăn nhai đảm bảo như thật

– Cấu tạo hoàn chỉnh như răng thật

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

– Không phụ thuộc, gây ảnh hưởng đến các răng khác trên cung hàm

Mặc dù vậy, để áp dụng phương pháp này và cũng là đảm bảo cho hàm răng luôn chắc khỏe sau khi trồng răng giả, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh toàn thân như tim mạch, huyết áp, thần kinh…

– Đủ 18 tuổi

– Xương hàm chắc khỏe, mật độ xương dày

Trường hợp nếu không đáp ứng được các điều kiện kể trên thì tùy từng tình trạng cụ thể mà nha sỹ có thể đưa ra chỉ định cách khắc phục hoặc lựa chọn một phương pháp trồng răng khác như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp.

Để xác định trồng răng số 7 bằng cách nào tốt nhất với trường hợp của bạn, hãy GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây.

2. Chi phí trồng răng số 7 với Implant tại nha khoa Paris

Chi phí trồng răng số 7 hay bất kỳ răng số mấy trên cung hàm thì cũng đều được tính theo loại cấy ghép implant mà bạn chọn. Tại nha khoa Paris, các loại trụ Implant đều có xuất xứ từ Hàn Quốc, Pháp và Thụy Sỹ nên chất lượng rất đảm bảo, an toàn cho cơ thể và tích hợp nhanh chóng với xương hàm.

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Lời giải đáp chi tiết trên đây cho câu hỏi “Trồng răng số 7 bằng cách nào tốt” hi vọng có thể giúp ích cho bạn đưa ra quyết định chính xác. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp cụ thể giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bạn đã biết trồng răng số 7 bằng cách nào tốt nhất chưa? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status