HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn rẻ nhất là bao nhiêu hiện nay?

May 24, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Em nghe nói có thể làm răng sứ để phục hình được hàm răng trên khá xấu nhưng vẫn băn khoăn về mức giá của nó, không biết giá trồng răng sứ vĩnh viễn ở nha khoa Paris là bao nhiêu thưa bác sỹ? Liệu có giảm giá hay ưu đãi gì không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Ngọc Thảo – Vĩnh Phúc).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Thảo !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “giá trồng răng sứ vĩnh viễn là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp răng bị thưa và mòn men hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách bọc sứ. Mão sứ sẽ gắn vào phần răng thật, bọc chụp bên ngoài để tạo lớp bảo vệ cho răng khỏi các tác động cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn rẻ nhất là bao nhiêu hiện nay? - Ảnh 1

Hiện nay có hai dòng răng sứ phổ biến là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Đối với răng hàm trên bị xấu, mòn nen thì tốt nhất bạn nên sử dụng dòng sứ không kim loại E.Max bởi loại răng sứ này có độ bền khá cao (độ chịu lực 400Mpa gấp nhiều lần răng thật), đặc biệt là có màu sắc sáng bóng tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn hàm.

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn rẻ nhất là bao nhiêu hiện nay?

Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một bảng giá trồng răng sứ vĩnh viễn cụ thể của các loại răng sứ như sau:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Tại Nha khoa Paris, chúng tôi luôn áp dụng những tiến bộ mới nhất vào trồng răng sứ cho khách hàng, đặc biệt là công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S tân tiến nhất Hoa Kỳ với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM. Sau khi lấy dấu răng, đưa dữ liệu vào máy tính, bệnh nhân sẽ có thiết kế riêng, đảm bảo hình dáng, khớp cắn chính xác đến micromet và đảm bảo độ bền chắc, hạn chế bám thức ăn, thoải mái khi ăn nhai, hình dáng và màu sắc đẹp tự nhiên như răng thật.Đây là bảng giá trồng răng sứ vĩnh viễn đã được niêm yết cụ thể tại Nha khoa Paris, tuy nhiên chúng tôi vẫn có những chính sách giảm giá ưu đãi cho khách hàng theo từng chương trình và loại răng sứ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể có cơ hội sở hữu hàm răng đẹp với mức chi phí phải chăng so với các trung tâm nha khoa khác.

Hiệu quả của trồng răng sứ vĩnh viễn đã được kiểm chứng thông qua hàng ngàn khách hàng thực hiện tại Nha khoa Paris với phản hồi tốt.

Nha khoa Paris luôn thực hiện theo phương châm giá tốt – chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng, do đó nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ với Paris để được thực hiện bọc sứ với chi phí rẻ nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giá trồng răng sứ vĩnh viễn rẻ nhất là bao nhiêu hiện nay? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status