Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mài răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

0 comment September 5, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể cho em biết mài răng giá bao nhiêu tiền được không ạ? Răng em hơi bị hô nên em muốn chỉnh lại một chút cho đẹp. Em nghe nói có phương pháp mài răng khắc phục được tình trạng này mà chưa rõ chi phí như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp, em xin cảm ơn! (Thanh Lê – Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Lê!

Cảm ơn Lê đã chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi “Mài răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được trả lời như sau:

Mài răng là một phương pháp nhanh nhất trong nha khoa để khắc phục tình trạng răng hô. Tuy nhiên, mài răng chỉ áp dụng trong những trường hợp răng hô nhẹ và cần đến những nha sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn tốt đảm bảo mài răng theo một quy trình và tỉ lệ chuẩn, không xâm lấn đến cấu trúc răng.

1. Mài răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí mài răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi cần biết tình trạng răng bạn thế nào, thế mài răng có khó không và có cần phải áp dụng kĩ thuật chuyên sâu không mới có thể đưa ra một chi phí cụ thể cho bạn.

Mài răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? [Điều mà ai cũng muốn biết] 1

Mài răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Thông thường, mài răng có thể thực hiện ở hai mức độ là mài chỉnh thẩm mỹ và mài cùi (yêu cầu về kĩ thuật cao hơn), chính vì thế chi phí mài răng cũng sẽ dựa nhiều vào yếu tố này.

Tuy không có một bảng giá chi tiết nhưng mài răng không quá đắt so với các dịch vụ thẩm mỹ răng khác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

1 phút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để biết chính xác mài răng giá bao nhiêu 

2. Những lưu ý khi mài răng bạn cần biết

Mài cùi răng là thao tác sử dụng thiết bị mài chuyên dụng để bỏ bớt lớp men răng bên ngoài, điều này sẽ ít nhiều tác động đến răng thật của bạn, nếu kĩ thuật thực hiện không đảm bảo sẽ gây ra ê buốt và những biến chứng khó lường.

Chính vì vậy, ngoài việc quan tâm đến mài răng giá bao nhiêu, bạn cần phải lưu ý tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành mài răng, khắc phục răng hô hiệu quả và an toàn nhất.

Mài răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? [Điều mà ai cũng muốn biết] 2

Địa chỉ nha khoa uy tín là yếu tố quyết định mài răng hiệu quả và an toàn

Một số thông tin hữu ích về mài răng bạn cần biết:

➡ Những trường hợp có thể mài răng như răng dài, rìa răng không thẳng, răng hô nhẹ, hỗ trợ bọc răng sứ và làm mặt dán sứ.

➡ Răng sau khi mài sẽ bị mất đi lớp men bên ngoài và rất dễ bị tấn công bởi vi khuẩn, gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm tủy… Chính vì vậy, sau khi mài cùi, bọc răng sứ là việc làm cần thiết để bảo tồn răng.

➡ Tỉ lệ mài răng đảm bảo theo tình trạng răng của từng người và theo tiêu chuẩn chung là :

  • Với răng cửa và răng nanh, tỷ lệ mài cổ răng điều chỉnh trong khoảng từ 0,6mm – 1mm, thân răng từ 1mm – 1,5mm, cạnh cắn từ 1,2mm – 2mm.
  • Với răng hàm, tỷ lệ mài cổ răng khoảng từ 0,8mm – 1mm, thân răng từ 1,5mm – 2mm, mặt nhai từ 1,5mm – 2mm.

3. Khách hàng thực tế sau khi mài răng tại nha khoa Paris 

Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris cho phép tạo hình thân răng trắng sáng, hình thể đẹp, tỷ lệ và các gờ rãnh đều trùng khớp với răng thật. Tình trạng vênh lệch, khấp khểnh sẽ được khắc phục nhanh chóng, đồng thời vẫn hỗ trợ nhai cắn tốt như răng thật với độ bền tối đa, duy trì dài lâu.

Mài răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? [Điều mà ai cũng muốn biết] 3

Mài răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? [Điều mà ai cũng muốn biết] 4

Mài răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý? [Điều mà ai cũng muốn biết] 5

KH thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Paris.

Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Nếu vẫn băn khoăn với vấn đề mài răng giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Nguồn: http://trongrang.org/mai-rang-gia-bao-nhieu-tien-co-dat-khong.html

Từ khóa liên quan: bảng giá mài răng, chi phí mài răng cửa, giá cả mài răng, chi phí mài răng hô, mài răng cửa cho đều, tự mài răng, mài răng nanh nhọn, mài răng cửa hô

Lưu

Lưu

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mài răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X