HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng giá làm răng Implant đầy đủ nhất【Mới nhất & ƯU ĐÃI 2019】

January 3, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất 2 răng và muốn trồng lại bằng phương pháp cắm răng giả cấy ghép Implant. Mong bác sỹ tư vấn giúp bảng giá làm răng Implant có đầy đủ các loại phổ biến nhất để em tiện lựa chọn ạ và chuẩn bị trước về chi phí ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Như Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Như Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bảng giá làm răng Implant đầy đủ nhất bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện có rất nhiều loại trụ Implant mới ra đời với hiệu quả phục hình khác nhau. Tại Nha khoa Paris chỉ áp dụng những loại trụ có thương hiệu và đã được chứng nhận tiêu chuẩn, đồng thời được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sau đây là giá làm răng sứ Implant có đầy đủ các loại phổ biến này:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000


Kết hợp răng sứ bên trên Implant

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Bảng giá làm răng Implant đầy đủ nhất bao nhiêu tiền?

Khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được sử dụng trụ implant chính hãng với mức chi phí hoàn toàn ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mại. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý nhất.

Bảng giá làm răng Implant đầy đủ nhất【Mới nhất & ƯU ĐÃI 2017】 anh 1

Bảng giá làm răng Implant với nhiều ưu đãi tại nha khoa Paris

Mỗi loại trụ có đặc điểm riêng về kích cỡ, kiểu ren, độ tích hợp xương,…Do đó, chất lượng phục hình mà từng trụ có thể tạo ra cũng khác nhau.

Trong những loại trụ này, Implant Straumann có chất lượng tốt nhất. Đây là sáng chế mới và tiến bộ nhất về trụ răng nhân tạo của các chuyên gia Thụy Sỹ. Trụ có đường kính nhỏ nhưng tính chịu lực lại vô cùng lớn, cho phép tích hợp với xương hàm nhanh chóng hơn bát cứ loại trụ nào. Hiệu quả phục hình đạt được là tối đa, thậm chí còn được bảo hành trọn đời. Bạn có thể tham khảo thêm về dòng trụ răng mang sức mạnh vô địch này.

Các trụ của Hàn Quốc do các hãng sản xuất mới chế tạo, nhưng cũng mang đến hiệu quả phục hình đáng kể cho phép duy trì răng hàng chục năm trên cung hàm, thậm chí lâu dài hơn.

Bản thân các loại trụ này có những giới hạn tác dụng cụ thể nhưng vẫn có thể gia răng bằng cách ứng dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Công nghệ này do chính các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và ứng dụng thành công.

Với công nghệ này, bạn sẽ thấy yên tâm hơn dù lựa chọn sử dụng bất cứ loại trụ răng nhân tạo nào trong bảng giá làm răng ImplantGhép răng Implant 4S có thể giúp tăng cường chất lượng và tuổi thọ của các loại trụ răng tới mức tối đa, với giá trị phục hình hội tụ được đầy đủ các ưu điểm sau đây:

– Khôi phục hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai,

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Trụ răng vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật. Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ này hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về đặc tính của từng loại trụ răng và chi phí làm răng implant trong bảng giá làm răng Implant trên đây nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bảng giá làm răng Implant đầy đủ nhất【Mới nhất & ƯU ĐÃI 2019】 trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status