HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí trồng răng giả implant bao nhiêu là chuẩn nhất?

August 21, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Bác sỹ cho cháu hỏi trồng răng implant là gì mà chi phí trồng răng giả implant là bao nhiêu ạ? Cháu bị mất một chiếc răng hàm do nhổ khi bị sâu, bây giờ cháu muốn đi làm răng implant nhưng không rõ phương pháp này như thế nào và giá cả ra sao. Cháu cảm ơn ạ. (Duy Hưng – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Duy Hưng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chi phí trồng răng giả implant là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cấy ghép implant chính là một trong những kỹ thuật chính trong trồng răng giả. Khác với làm hàm tháo lắp hay làm cầu răng, cấy ghép implant sử dụng một trụ răng giả cắm trực tiếp vào trong xương hàm, được nối dài với trụ abutment và cuối cùng lắp răng sứ lên trên thay cho răng thật. Với cách trồng răng giả này có thể thay thế hoàn toàn chức năng của một chiếc răng thật, đảm bảo ăn nhai tốt. Điều kiện để thực hiện làm implant là xương hàm có đủ thể tích, chiều dài và chiều rộng, không bị tiêu hõm để implant khi cấy ghép vào có thể tích hợp được nhanh chóng.

Trường hợp xương hàm đã bị tiêu biến cần bổ sung thể tích xương bằng cách ghép xương tự thân hoặc xương nhân tạo để đảm bảo cho trụ không bị đào thải.

Chi phí trồng răng giả implant bao nhiêu là chuẩn nhất?

Trồng răng giả implant có chi phí khá cao

check-mark-11-5121-300x300 Chi phí trồng răng giả implant là bao nhiêu?       

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một bảng giá làm răng implant cụ thể như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

 

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Hiện nay, mức chi phí trồng răng implant tại cá trung tâm nha khoa không có sự chênh lệch nhiều nhưng quan trọng và vấn đề chất lượng có được đảm bảo hay không. Tại Nha khoa Paris, mức giá luôn có sự ưu đãi và đặc biệt ứng dụng công nghệ mới sẽ đảm bảo cho bạn một chất lượng làm răng giả tốt nhất hiện nay. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay tại Hoa Kỳ với những ưu điểm nổi bật:Chi phí trồng răng giả implant phụ thuộc chủ yếu vào giá thành của trụ implant và giá của răng sứ bạn lựa chọn trong đó trụ implant có chi phí nhiều nhất.

Nếu bạn lựa chọn loại trụ implant của Thụy Sỹ tốt nhất hiện nay thì mức giá khá cao, tuy nhiên có thể tiết kiệm chi phí với trụ của các hãng của Hàn Quốc.

icon-01-list Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất. Khả năng lành thương rất nhanh chóng do hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, trụ implant được cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm thông qua máy khoan xương thông minh.

icon-01-list Trụ răng có diện tích tiếp xúc nhỏ nhưng vững chắc, chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

icon-01-list Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu vệ sinh răng miệng tốt

Với một chi phí tiết kiệm thông qua chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng, bạn hoàn toàn có cơ hội được thực hiện trồng răng giả implant với công nghệ đạt chuẩn quốc tế tại Nha khoa Paris. Răng giả đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật và không gây cộm cấn khó chịu.

Mọi băn khoăn về chi phí trồng răng giả implant cũng như kỹ thuật cấy ghép, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn chi tiết. Thân chào bạn!

Đánh giá
product image
Đánh giá bởi
1star1star1star1star1star
Lượt đánh giá
5 based on 1 votes
Trung tâm
Nha khoa Paris
Dịch vụ
Trồng răng giả implant
Giá:
đ 14.000.000

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí trồng răng giả implant bao nhiêu là chuẩn nhất? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status