HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trụ Implant Straumann – sản phẩm đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế

October 7, 2016

Được mệnh danh là đại diện tiêu biểu cho sức mạnh của răng nhân tạo, trụ Implant Straumann hội tụ được đầy đủ những ưu đểm nổi bật nhất mà bất cứ chiếc răng nhân tại nào cũng mơ ước. Implant Straumann xứng đáng trở thành loại trụ răng thay thế hoàn hảo được cho răng thật.

  1. Đặc điểm nổi bật của trụ Implant Straumann trong cấy răng nhân tạo

Trụ Implant Straumann có xuất xứ từ Thụy Sỹ, do các chuyên gia hàng đầu về trồng răng Implant nghiên cứu và chế tạo. Nó là sản phẩm nha khoa mới được cải tiến dựa trên mục tiêu khắc phục những hạn chế của các loại trụ Implant trước đó và phát huy tối đa những ưu điểm vốn có của Implant truyền thống.

Trụ Implant Straumann đã được kiểm định khắt khe về chất lượng kỹ thuật, chức năng và thiết kế, đã được công nhận là đạt tiêu chuẩn, xứng đáng để được tin cậy trong phục hình nha khoa hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của trụ Implant Straumann trong cấy răng nhân tạo 1Trụ Implant Straumann có kích cỡ nhỏ

  1. Đặc điểm cơ bản của trụ Implant Straumann

Đây là loại trụ răng nhân tạo có kích thước nhỏ nhất hiện nay. Nhờ thế, trụ có thể đi vào xương hàm nhanh nhất, không gây ra xâm lấn rộng, không tác động hay gây va chạm với các chân răng kế cận. Các ren xoắn có tỷ lệ chuẩn đến từng mm nên có sự tích hợp với xương hàm nhanh hơn, tốt và rất chắc chắn.

Tuy có đường kính nhỏ nhưng lại vô cùng cứng chắc, chịu lực tối đa, vượt trội hơn hẳn các loại trụ Implant khác, giúp đảm bảo ăn nhai như răng thật.

Trụ này bền chắc đến mức có thể tồn tại lâu dài nhất, thậm chí vĩnh viễn trong xương hàm mà không cần phải phục hình lại.

Nhờ những đặc điểm vượt trội này mà thời gian cấy ghép răng Implant Straumann được rút ngắn tối đa, phục hình nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Đặc điểm nổi bật của trụ Implant Straumann trong cấy răng nhân tạo 2Trụ Implant được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế

  1. Công nghệ giúp gia tăng chất lượng của trụ Implant Straumann

Đó là công nghệ Ghép răng Implant 4S do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa hàng đầu của Mỹ là Forsyth sáng chế thành công, được công nhận tiêu chuẩn ADA.

Công nghệ này có những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Công nghệ có thể hỗ trợ khôi phục răng toàn diện, hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật trên tất cả các tiêu chí

– Công nghệ Implant 4S giúp Straumann tích hợp với xương nhanh chóng hơn, hạn chế tối đa xâm lấn và tách nướu trong khi cấy ghép

– Răng Implant bền chắc, chịu được lực nhai lớn nên đảm bảo ăn nhai tốt trong thời gian dài

– Thời gian trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và mỗi trụ Implant Straumann chỉ mất khoảng 15 phút để đặt vào xương hàm.

– Tuổi thọ của răng được gia tăng tối đa, dài hơn so với tuổi thọ thực tế của trụ Straumann.

Trụ Implant Straumann – sản phẩm đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế 1Công nghệ giúp gia tăng chất lượng của trụ Implant Straumann

Đây là những giá trị đã được kiểm chứng chính xác trong quá trình ứng dụng công nghệ để phục hình tại Nha khoa Paris sau khi được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ trên. Khách hàng và bệnh nhân sau điều trị đều tỏ ra hài lòng về hiệu quả của việc trồng răng giả nhân tạo.

Nếu bạn muốn được làm răng giả vĩnh viễn bằng trụ Implant Straumann và thực hiện nhờ công nghệ ghép răng hàng đầu Implant 4S, có thể liên hệ trực tiếp về Nha khoa Paris, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình và cặn kẽ nhất cho bạn với mục tiêu phục hình răng hoàn hảo nhất.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Trụ Implant Straumann
Author Rating
51star1star1star1star1star

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trụ Implant Straumann – sản phẩm đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status