HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng có ảnh hưởng gì không?

November 4, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi nhổ răng có ảnh hưởng gì không ạ? Dạo gần đây em bị đau nhức rất nhiều bởi chiếc răng sâu. Em định đi nhổ răng mà nghe bạn nói việc nhổ răng khi đã trưởng thành sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh và sau này ăn nhai sẽ rất khó.Thậm chí, quá trình nhổ răng cũng sẽ rất đau vì răng đã bám chặt vào hàm rồi. Em đang rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này. (Linh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Linh!

Rất cảm ơn Linh đã chia sẻ lo lắng của bạn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nhổ răng có ảnh hưởng gì không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhổ răng là biện pháp cuối cùng được bác sĩ chỉ định trong trường hợp răng sâu quá nặng và không thể bảo tồn được nữa. Việc nhổ răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mà quan trọng nhất là kĩ thuật nhổ răng.

Bạn của Linh có nói về trường hợp nhổ răng tác động đến dây thần kinh và ảnh hưởng đến ăn nhai sau này là hoàn toàn có cơ sở bởi đã có rất nhiều trường hợp như vậy.

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? 1

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc rất nhiều vào kĩ thuật của bác sĩ nha khoa

Điều này có thể xảy ra khi bạn nhổ răng tại các cơ sở nha khoa không uy tín, kĩ thuật không hiện đại và quy trình nhổ răng không đảm bảo. Chinh vì vậy, việc nhổ răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc phần lớn vào sự lựa chọn trung tâm nha khoa của bạn.

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không tại Nha khoa Paris?

Đến Nha khoa Paris, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn chi tiết nhất về thắc mắc nhổ răng có ảnh hưởng gì không.

Trong trường hợp của Linh, chúng tôi chưa thể chắc chắn việc có nên nhổ răng hay không vì việc  này phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng sâu cụ thể của bạn. Nếu răng chưa sâu nặng, bạn có thể thực hiện trám răng hoặc áp dụng kỹ thuật trồng răng sứ để khắc phục.

Trong trường hợp cần nhổ răng khi răng đã sâu quá nặng và tác động vào tủy răng, bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Chúng tôi sẽ áp dụng công nghệ nhổ răng mới nhất để khắc phục răng sâu cho bạn.

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? 2

Nhổ răng tại Nha khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris được hàng nghìn khách hàng tin tưởng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Công nghệ gây tê hiện đại

Các phương pháp nhổ răng trước sử dụng kìm, nạy để nhổ răng mà không có bất cứ biện pháp giảm đau nào. Điều này đã gây ra tâm lý lo lắng cho rất nhiều người khi phải nhổ răng.

Với công nghệ mới, trước khi nhổ răng, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân bằng các dang thuốc tê khác nhau như thuốc tê dạng tiêm, thuốc tê dạng xịt…

Ngoài ra, Nha khoa Paris còn áp dụng dịch vụ thư giãn và chăm sóc hậu phẫu để giảm thiểu tối đa những lo lắng cho bệnh nhân.

  • Nhổ răng không biến chứng

Việc nhổ răng hoàn toàn sẽ không tác động đến các mô mềm, nướu và xương ổ răng nên sẽ đảm bảo cho ca nhổ răng diễn ra an toàn nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào sau đó.

  • Liền thương nhanh

Vết thương sau khi nhổ răng sẽ được chữa lành một cách nhanh chóng nhờ vào chất khử trùng có tên gọi là chlorhexidine và các loại vitamin và khoáng chất. Cảm giác đau đớn và sưng tấy cũng sẽ giảm thiểu đến mức tối đa.

  • Quy trình nhanh gọn

Chỉ trong khoảng từ 20 – 30 phút/răng, các bác sĩ đã hoàn tất quá trình nhổ răng cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo đầy đủ các bước nhổ răng quy định. Thời gian cần thiết để thực hiện gây tê và phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút. Do đó, thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? 3

Quy trình nhổ răng an toàn tại Nha khoa Paris

Nếu còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào liên quan đến vấn đề nhổ răng có ảnh hưởng gì không, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19006900 hoặc điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Nguồn: https://trongrang.org/giai-dap-thac-mac-nho-rang-co-anh-huong-gi-khong.html

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status