HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên Đắp Răng Giả bằng sứ hay bằng composite thì tốt?

February 18, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị gãy mất một chiếc răng nanh nên muốn khôi phục lại. Nhưng em đang băn khoăn giữa việc nên đắp răng giả bằng sứ hay bằng composite thì tốt hơn. Mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Như Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Như Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nên đắp răng giả bằng sứ hay bằng composite” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong trường hợp của bạn đắp răng giả bằng sứ hay là đắp răng giả bằng bằng composite đều có thể khôi phục lại được thân răng đã gãy để bù vào khoảng trống trên cung răng. Tuy nhiên, chất lượng của từng loại răng sẽ khác nhau. Bạn có thể dựa trên những đặc điểm này để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đắp răng giả bằng sứ hay bằng composite thì tốt hơn?

Đắp răng giả bằng composite là hình thức tạo hình lại một thân răng giả giống như chiếc răng bị gãy bằng chất liệu composite. Đây là một chất liệu dẻo khi đông cứng lại sẽ có độ cứng chắc khá cao. Nhưng do composite vốn chỉ là chất liệu để hàn trám thẩm mỹ nên không đủ sức để thay thế răng thật về mặt chức năng. Hơn nữa, composite dễ bị thấm nước bọt nên nhanh đổi màu và có mùi.

Đắp răng giả bằng sứ có độ bền cao so với dùng composite

Đắp răng giả bằng sứ có độ bền cao

Đắp răng giả bằng sứ cũng tạo hình một thân răng giả bằng sứ giống với răng thật. Chất liệu sứ hiện đang là chất liệu răng giả lý tưởng nhất hiện nay do có màu sắc đẹp và có độ bền, độ chịu lực cao.

Cho nên so về chất lượng thì bạn nên đắp răng giả bằng sứ sẽ tốt hơn là dùng composite.

Hơn nữa, hình thức đắp răng sứ còn là kỹ thuật tạo hình thân răng gắn chặt vào cùi răng thật nên có độ bám tựa chắc chắn, bền vững cao.
Bạn còn có thể đắp răng giả bằng sứ với chất lượng cao hơn bằng cách ứng dụng công nghệ phục hình Răng sứ thẩm mỹ Nano 5S hiện đại, do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công.
Khi đắp răng sứ bằng công nghệ này, bạn sẽ có được những chiếc răng hội tụ được đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Đắp răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

– Răng cứng chắc, chịu lực lớn, đàn hồi tốt nên giúp ăn nhai đảm bảo như răng thật và duy trì răng được dài lâu,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Nhờ công nghệ này mà nhiều khách hàng và bệnh nhân đã được đắp răng giả bằng sứ hiệu quả tại Trung tâm. Do đó, bạn có thể yên tâm khi đắp răng sứ tại Trung tâm.

Nếu muốn được tư vấn thêm về phương pháp làm răng này cũng như các vấn đề về răng sứ thẩm mỹ khác, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo thông tin đi kèm dưới đây, các bác sỹ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
recipe image
Recipe Name
?Ư ?Ấℕ đắp Răng Giả bằng sứ hay bằng composite thì tốt nhất
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Nên Đắp Răng Giả bằng sứ hay bằng composite thì tốt? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status