HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thay răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá SALE OFF 2019

June 15, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hiện tại tôi thấy hàm răng ăn nhai đã yếu đi nhiều nên muốn thay hết cả răng để trồng răng giả. Nếu thực hiện tại Trung tâm thì thay hết răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn vậy thưa bác sỹ? Tôi năm nay mới chỉ hơn 40 nhưng đã mất khá nhiều răng, những răng còn lại thì đều lung lay. Có lẽ do tôi làm cầu răng cho nhiều răng quá nên mới như vậy. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Đức Mạnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Đức Mạnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thay hết răng hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thay hết răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn tại nha khoa Paris?

Như vậy, tình trạng răng của bạn khá phức tạp và cần áp dụng đến những hướng điều trị không giống nhau mà cần tùy thuộc vào răng ở từng vị trí để lựa chọn giải pháp khắc phục tương ứng và phù hợp. Khi đó, chi phí thay hết răng hết bao nhiêu tiền sẽ xác định căn cứ trên giải pháp áp dụng cụ thể cho từng răng và tính toán dựa trên 2 bảng giá răng sứ và giá trụ răng Implant sau đây:

★ PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT ★

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

★ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ ★

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Trong tất cả các trường hợp nên đặc biệt thận trọng khi quyết định bỏ toàn bộ răng thật để trồng răng giả. Bởi vì không có bất kỳ chiếc răng giả nào có thể so sánh được với răng thật dù là trên phương diện nào.

Để biết chính xác được chi phí thay răng giả hết bao nhiêu tiền là chính xác cho trường hợp của bạn?

GỬI CÂU HỎI để được chuyên gia giải đáp miễn phí!

Nếu những chiếc răng thật đã lung lay thì thì bạn nên nhờ nha sỹ để thực hiện các biện pháp chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân tại sao răng lại lung lay nhằm khắc phục và bảo tồn tối đa răng thật.

Nếu cầu răng yếu thì có thể tính đến việc thay thế bằng giải pháp khác chắc chắn hơn như trồng răng Implant. Riêng với những chiếc răng đã được mài cùi để làm cầu răng thì cần tiến hành bọc sứ lại để phục hình.

Chỉ lưu ý một điều quan trọng nhất là chỉ trong trường hợp bất khả kháng mới nên bỏ răng thật để thay răng giả.

Thay răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá SALE OFF 2017 3

Thay hết răng hết bao nhiêu tiền? – Paris luôn áp dụng mức chi phí ưu đãi

Trong trường hợp phải thay hết răng thì mức chi phí sẽ khá cao vì khi đó bạn chỉ có thể trồng răng bằng phương pháp Implant.

Do đó, trong những tình huống phải thay răng toàn hàm thực hiện tại Nha khoa Paris, bệnh nhân luôn được khuyên nên làm hàm răng giả cố định trên Implant. Nghĩa là bạn chỉ cần dùng tới từ 4 – 6 trụ Implant và hàm răng giả gắn bên trên mà không cần dùng tới đủ 28 trụ răng.

Nhờ thế, việc thay hết răng hết bao nhiêu tiền sẽ không còn tạo cho bạn quá nhiều gánh nặng mà hàm răng vẫn đảm bảo chắc chắn và ăn nhai tốt trong nhiều năm.

Khi cấy Implant, bạn sẽ được bác sỹ Paris ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S để phục hình, Công nghệ cho phép đặt trụ vào trong xương hàm nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 phút / 1 Implant và tổng thời gian phục hình có thể rút ngắn được 3 – 4 tuần so với khi trồng răng Implant theo cách thông thường. Hàm răng sẽ chắc khỏe, chịu lực tốt, ăn nhai đảm bảo và có độ trắng đẹp tự nhiên như hàm răng thật. Trụ chân răng đảm bảo tích hợp xương nhanh chóng và không xảy ra tình trạng đào thải sau cấy ghép.

Thay răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá SALE OFF 2017 4

Thay răng giả bằng công nghệ Implant 4S có độ bền cao nhất

Công nghệ phục hình theo quy trình tiêu chuẩn Pháp với hệ thống máy móc hỗ trợ cấy ghép răng hiện đại nhất hiện nay. Hiện các chuyên gia sáng chế đã thực hiện chuyển giao độc quyền công nghệ cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về chuyên môn và trình độ tay nghề.

Đã có nhiều bệnh nhân cao tuổi được thay răng toàn hàm thành công bằng công nghệ này tại Paris và tỏ ra rất hài lòng về kết quả phục hình.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ trồng răng theo tiêu chuẩn Pháp

Để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp công nghệ trồng răng hiện đại và việc thay hết răng hết bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
recipe image
Recipe Name
Thay răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá SALE OFF 2017
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thay răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá SALE OFF 2019 trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status