HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Vì sao làm hàm răng giả cố định lại phải cần đến Implant?

September 29, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi năm này đã ngoài 50 tuổi, răng rất yếu đã lung lay gần hết nên tôi muốn mang hàm răng giả. Nhưng tôi muốn là hàm cố định để không phải mất công tháo ra lắp vào. Tôi muốn có hàm răng giống như răng thật. Nhưng nghe nói là làm hàm răng giả cố định phải dùng tới cả Implant. Tại sao lại như vậy, tôi tưởng chỉ trồng răng Implant mới phải dùng tới trụ này, mong được bác sỹ tư vấn thêm? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Hồng Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Vì sao làm hàm răng giả cố định lại phải cần đến Implant?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng giả dù là theo hình thức nào, tháo lắp hay cố định đều cần phải có điểm tựa mới hỗ trợ cho ăn nhai và gắn vào cung hàm được.

Đặc biệt khi làm hàm răng giả cố định thì hàm răng càng phải có trụ bám vững chắc mới giúp hàm răng duy trì được lâu dài trên cung hàm và để hỗ trợ cho ăn nhai tốt nhất trong thời gian dài.

Vì sao làm hàm răng giả cố định lại phải cần đến Implant?

Implant được sử dụng trong phục hình hàm giả cố định chính là nhằm mục đích này. Chỉ trụ Implant mới có thể tạo ra được trụ bám vững chắc nhất, chịu được sức nặng của cả hàm răng và có khả năng chịu lực lớn trong nhiều năm.

Trụ này được cắm cố định vào trong xương hàm. Sau khi tích hợp xương hoàn chỉnh, trụ Implant sẽ còn cứng chắc hơn cả chân răng thật. Cả hàm răng giả sẽ tựa cố định trên trụ này mà không phải lo lắng bị bong lệch hàm trong khi ăn nhai. Bởi vậy có thể nói trụ Implant chính là cơ sở để phục hình hàm răng giả cố định, có chất lượng vượt trội và bền chắc hơn hẳn so với hàm giả tháo lắp. Không có trụ Implant thì không thể phục hình được hàm răng giả cố định vì không có trụ nào khác làm điểm tựa cho hàm răng tốt hơn trụ này.

Làm hàm răng giả cố định có cần thiết phải dùng đến implant? - 1Sự kết hợp implant và hàm tháo lắp giúp phục hình khi mất nhiều răng

Mặc dù trụ Implant được phát minh để phục hình răng theo kỹ thuật cắm ghép Implant. Song hiện nay, Implant đã được ứng rộng rãi hơn cho nhiều tình huống điều trị thực tế khác trong nha khoa, chẳng hạn như làm hàm răng giả cố định và còn ứng dụng trong niềng răng để tăng lực kéo răng với những tình huống phức tạp.

Vì thế, việc làm hàm răng giả cố định có sử dụng Implant là bình thường. Đó chỉ là ứng dụng giúp cho việc làm hàm răng giả đảm bảo và chắc chắn hơn. Đây được coi là giải pháp tối ưu nhất cho bạn khi mất nhiều răng.

Khi phục hình hàm răng giả cố định tại nha khoa Paris, bạn sẽ được ứng dụng phục hình theo công nghệ Ghép răng Implant 4S. Đây là công nghệ cho hiệu quả ghép Implant tốt nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế, được phát minh bởi các bác sỹ thuộc bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ.

Công nghệ giúp Implant tích hợp vào xương nhanh chóng, bền chắc, không xâm lấn rộng, không tách nướu khi đặt trụ nên có thể hạn chế đau nhức tối đa. Trụ chân răng Implant được phục hồi bền chắc hơn cả chân răng thật và có tuổi thọ rất lâu bền.

Vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ này để đặt trụ răng cho việc phục hình hàm răng giả vĩnh viễn. Các bác sỹ phục hình chuyên sâu của trung tâm sẽ giúp bạn khôi phục lại hàm răng hoàn chỉnh. Bạn chỉ có thể ứng dụng công nghệ này tại nha khoa Paris bởi trung tâm là địa chỉ duy nhất được Foryth chuyển giao độc quyền công nghệ.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số hotline để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ cũng như là về kỹ thuật phục hình hàm răng giả cố định trên Implant. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Vì sao làm hàm răng giả cố định lại phải cần đến Implant? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status