HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tư vấn một cách chính xác có nên dùng hàm tháo lắp không

December 27, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, tôi đang cần bác sỹ tư vấn xem là có nên dùng hàm tháo lắp không? Năm nay tôi 48 tuổi rồi, sức khỏe vẫn bình thường nhưng hàm răng lại gãy gần hết. Chính vì thế nên tôi muốn đi trồng lại, vậy bác sỹ có thể tư vấn cho tôi được không? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Trần Minh Trí – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bác Minh Trí !

Rất cảm ơn bác đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Paris. Về thắc mắc “có nên dùng hàm tháo lắp không?” của bác, Nha khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Có nên dùng hàm tháo lắp không?

Hàm giả tháo lắp là giải pháp trồng răng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Đây cũng là phương pháp lâu đời nhất còn tồn tại và được áp dụng cho đến tận ngày nay. Tuy vậy, phương pháp này thường chỉ áp dụng cho những người cao tuổi, xương hàm không còn đủ độ vững chắc cũng như sức khỏe không ổn định.

Ở độ tuổi 48, các chuyên gia đánh giá là chưa phải cao tuổi quá, xương hàm thưỡng vẫn chắc và sức khỏe tương đối ổn định. Do đó, với câu hỏi “Có nên dùng hàm tháo lắp không” trong trường hợp của bác Trí thì các chuyên gia xin khẳng định là không. Thay vào đó, bác Trí có thể tham khảo phương pháp cấy ghép Implant.
Tư vấn một cách chính xác có nên dùng hàm tháo lắp không 1
Nên làm hàm giả tháo lắp bằng loại hàm nào?

2. Cấy ghép Implant – Giải pháp thay thế hàm giả tháo lắp

Cấy ghép Implant là giải pháp trồng răng mới nhất hiện nay. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này đã được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng cho các bệnh nhân:

  • Răng có cấu tạo hoàn chỉnh, gồm chân răng và thân răng
  • Tồn tại độc lập, không phụ thuộc vào các răng khác trên cung hàm
  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Đặc biệt, nếu được áp dụng bởi công nghệ Implant 4S, ưu điểm của phương pháp này sẽ được phát huy tối đa:

  • Răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai như răng thật, duy trì dài lâu sau hàng chục năm sử dụng.
  • Tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, phù hợp với những tình trạng xương khác nhau, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu
  • Khôi phục lại răng hoàn hảo, trùng khớp với răng thật về kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng
  • Thời gian trồng răng được rút ngắn tới 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ cần khoảng 15 – 20 phút để đặt cố định vào trong xương hàm

Đây là những giá trị đã được kiểm chứng thực tế qua nhiều ca phục hình Implant tại Paris và được khách hàng đánh giá rất cao.

Tư vấn một cách chính xác có nên dùng hàm tháo lắp không 2 Tư vấn một cách chính xác có nên dùng hàm tháo lắp không 3 Tư vấn một cách chính xác có nên dùng hàm tháo lắp không 4

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 

Nha khoa Paris là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ này và đã cùng với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia hàng đầu góp phần làm nên thành công của hơn 5000 ca phục hình răng mỗi năm. Chính vì vậy, đến với nha khoa Paris, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant hay không.

Bác có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được bác sỹ tư vấn làm hàm tháo lắp một cách chi tiết hơn và hướng dẫn đặt lịch khám tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tư vấn một cách chính xác có nên dùng hàm tháo lắp không trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status