Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tư vấn một cách chính xác có nên dùng hàm tháo lắp không

September 7, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn cho tôi biết có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant không hay sử dụng loại hàm nào là tốt nhất? Tôi năm nay 48 tuổi, sức khỏe bình thường nhưng răng hàm và răng tiền hàm đã gãy gần hết, không ăn uống được nhiều, tôi sợ nếu để lâu, sức khỏe sẽ bị giảm sút. Vậy mong bác sỹ tư vấn sớm để tôi có biện pháp khắc phục sớm nhất. Chân thành cảm ơn bác sỹ! ( Trần Minh Trí – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bác Minh Trí !

Rất cảm ơn bác đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Paris. Về thắc mắc “có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant không?” của bác, Nha khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant không?

Trong số các loại hàm giả tháo lắp, hàm tháo trên Implant là loại có chất lượng cao nhất với độ bền chắc không kém gì răng thật. Hàm giả tháo lắp trên Implant có thể thỏa mãn được yêu cầu ăn nhai với nhiều dạng thức ăn khác nhau, kể cả các dạng thức ăn cứng và dai tương đối.

Vì trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm nên nếu để đảm bảo tính bền chắc, bản thân xương hàm của người phục hình phải tốt, ổn định mới có thể lưu giữ được trụ implant trên xương hàm được lâu dài.

Chính vì vậy, muốn xác định bác có phù hợp để làm hàm tháo lắp trên Implant hay không bác nên đến nha khoa để được các bác sỹ thăm khám và kiểm tra cụ thể. Sau đó, bác sỹ sẽ tính toán khảo sát xương hàm và khẳng định chính xác xem bác có thể đặt Implant để làm hàm răng giả tháo lắp hay không.

Hàm tháo lắp có nên dùng hay không nên dùng điều bạn nên tin tưởng 1

Nên làm hàm giả tháo lắp bằng loại hàm nào?

2. Nâng cao khả năng dùng hàm tháo lắp trên Implant với công nghệ tiên tiến

Khả năng bác Trí có thể phục hình bằng hàm tháo lắp trên Implant sẽ tương đối cao nếu được hỗ trợ bởi công nghệ Implant 4S – Công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD với nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai như răng thật, duy trì dài lâu sau hàng chục năm sử dụng.
  • Tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, phù hợp với những tình trạng xương khác nhau, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu
  • Khôi phục lại răng hoàn hảo, trùng khớp với răng thật về kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng
  • Thời gian trồng răng được rút ngắn tới 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ cần khoảng 15 – 20 phút để đặt cố định vào trong xương hàm

Đây là những giá trị đã được kiểm chứng thực tế qua nhiều ca phục hình hàm giả tháo lắp trên Implant tại Paris và được khách hàng đánh giá rất cao.

Hàm tháo lắp có nên dùng hay không nên dùng điều bạn nên tin tưởng 2

Nha khoa Paris là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ này và đã cùng với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia hàng đầu góp phần làm nên thành công của hơn 5000 ca phục hình răng mỗi năm. Chính vì vậy, đến với nha khoa Paris, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant hay không.

Bác có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được bác sỹ tư vấn làm hàm tháo lắp một cách chi tiết hơn và hướng dẫn đặt lịch khám tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

TAGS:

Bạn đang xem: Tư vấn một cách chính xác có nên dùng hàm tháo lắp không trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X