Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tư vấn một cách chính xác có nên dùng hàm tháo lắp không

December 7, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 48 tuổi, sức khỏe bình thường chỉ có các răng hàm và răng tiền hàm đã gãy gần hết. Tôi rất muốn làm hàm giả tháo lắp trên Implant. Bác sỹ tư vấn giúp tôi nên dùng hàm tháo lắp trên Implant không hay sử dụng loại hàm nào là tốt nhất? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Minh Trí – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bác Minh Trí !

Rất cảm ơn bác đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Paris. Về thắc mắc “có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant không?” của bác, Nha khoa chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong số các loại hàm giả tháo lắp, hàm tháo trên Implant là loại có chất lượng cao nhất với độ bền chắc không kém gì răng thật. Hàm giả tháo lắp trên Implant có thể thỏa mãn được yêu cầu ăn nhai với nhiều dạng thức ăn khác nhau, kể cả các dạng thức ăn cứng và dai tương đối.

Phương pháp làm hàm tháo lắp trên Implant là kỹ thuật phục hình khối răng giả gắn trên trụ Implant. Trụ Implant được đặt cố định vào trong xương hàm tạo nên điểm bám vít bền chắc cho khối răng ở trên với bất cứ chất liệu răng giả nào.

Do phải dùng đến trụ Implant nên muốn phục hình cho hiệu quả bền chắc thì trước hết việc đặt trụ chân răng Implant phải thật bền chắc. Muốn vậy, bản thân xương hàm của người phục hình phải tốt, ổn định mới có thể lưu giữ được trụ implant trên xương hàm được lâu dài.

Như vậy, có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant không?

Do phương pháp phục hình hàm tháo lắp trên Implant cho giá trị phục hình tốt nhất. Nhưng muốn ca phục hình hiệu quả thì xương hàm của bác phải thỏa mãn được yêu cầu cấy ghép chân răng tương đối tốt. Cho nên, muốn xác định bác có phù hợp để làm hàm tháo lắp trên Implant hay không bác nên đến nha khoa để được các bác sỹ thăm khám và kiểm tra cụ thể. Sau đó, bác sỹ sẽ tính toán khảo sát xương hàm và khẳng định chính xác xem bác có thể đặt Implant để làm hàm răng giả tháo lắp hay không.

Nên làm hàm giả tháo lắp bằng loại hàm nào?

Tuy nhiên, khả năng bác có thể phục hình được bằng loại hàm giả này là khá cao. Bởi nếu thực hiện tại Nha khoa Paris, bác sỹ sẽ được chính bác sỹ giỏi nhất về phục hình răng Implant đã từng học tại Pháp điều trị. Hơn nữa, Paris hiện đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ Ghép răng Implant 4S từ bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ để áp dụng phục hồi răng mất hiệu quả hơn cho những trường hợp phức tạp, không thể thực hiện được bằng những kỹ thuật thông thường. Công nghệ này hội tụ được đầy đủ những yếu tố cần thiết để trồng răng tốt nhất, bao gồm:

– Công nghệ giúp khôi phục lại răng hoàn hảo, trùng khớp với răng thật về kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, phù hợp với những tình trạng xương khác nhau, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu

– Thời gian trồng răng được rút ngắn tới 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ cần khoảng 15 – 20 phút để đặt cố định vào trong xương hàm

– Răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai như răng thật, duy trì dài lâu sau hàng chục năm sử dụng.

Đây là những giá trị đã được kiểm chứng thực tế qua nhiều ca phục hình hàm giả tháo lắp trên Implant tại Paris và được khách hàng đánh giá rất cao.

Bởi vậy, bác có thể yên tâm khi phục hình tại Paris. Với công nghệ hiện đại và các bác sỹ giỏi chuyên môn, bác sỹ không còn phải băn khoăn về việc có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant hay không.

Bác có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn làm hàm tháo lắp một cách chi tiết hơn và hướng dẫn đặt lịch khám tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
Hàm tháo lắp
User Rating
5 based on 1 votes
Service Type
Hàm tháo lắp
Provider Name
Nha khoa Paris,
Area
Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh
Description
Các nha sỹ sẽ tư vấn có nên dùng hàm tháo lắp trên Implant không, việc làm hàm tháo lắp có ảnh hưởng gì không, và sẽ có giải pháp pp phù hợp nhất cho bạn.

TAGS:

Bạn đang xem: Tư vấn một cách chính xác có nên dùng hàm tháo lắp không trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X