Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng chi phí làm hàm tháo lắp Mới & Chuẩn 2017 với nhiều Ưu Đãi

2 comment September 6, 2017

Hàm tháo lắp là một trong những giải pháp phục hình răng được áp dụng cho nhiều trường hợp mất gãy một hay nhiều răng. Do hàm giả tháo lắp có những dạng khác nhau với các đặc điểm và mức giá làm hàm tháo lắp khác nhau. Nha khoa Paris xin gửi đến khách hàng và bệnh nhân bảng chi phí làm hàm tháo lắp các loại tương ứng với công nghệ phục hình hiện đại để bệnh nhân dự trù được chi phí làm răng giả tháo lắp.

1. Làm hàm răng giả giá bao nhiêu tiền?

Làm răng giả tháo lắp là một trong những giải pháp trồng răng thẩm mỹ tiết kiệm chi phí nhất hiện nay và phục hình không mấy phức tạp vì thế mà mọi người không cần băn khoăn hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu. Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp có độ bền không cao và khá bất tiện trong quá trình sử dụng. Răng rất dễ nong rộng và di lệch trên nướu hoặc tì đè gấy khó chịu và ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai.

Nếu sử dụng loại hàm giả này thì nên xác định chỉ có thể duy trì được trong một khoảng thời gian nhất định. Biết cách giữ gìn tốt cũng chỉ được vài năm và nên chuẩn bị tâm lý thích nghi với những cảm giác hơi bất tiện mà loại hàm giả này có thể gây ra.

Do đó, lựa chọn làm răng giả tháo lắp không phải là hướng phục hình lý tưởng. Nếu có đủ điều kiện và không muốn phải gặp quá nhiều phiền phức với những chiếc răng giả thì phục hình răng giả cố định trên Implant là cách tốt nhất và chi phí trồng răng giả cũng không quá cao.

2. Chi phí làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền trên khung kim loại?

Điểm khác biệt của loại hàm giả này là nền hàm nhựa sẽ được thay thế bằng nền khung kim loại. Do đó, độ chắc chắn của hàm giả này cũng được gia tăng hơn. Tuy nhiên, cấu tạo của khung kim loại thường không cố định và nó tùy thuộc vào kỹ thuật tạo hình răng ở từng nha khoa và từng đặc điểm khuôn răng cụ thể.

Chi phí làm hàm tháo lắp trên khung kim loại cũng thuộc dạng bình dân. Nhưng nếu bạn dùng răng sứ trên khung kim loại thì khi đó hàm tháo lắp giá bao nhiêu sẽ do chất liệu răng sứ quy định và thường thì khá cao.

Chi phí các loại hàm răng tháo lắp là bao nhiêu? Bảng giá CHUẨN 1Mô phỏng hàm giả tháo lắp trên nền nhựa và kim loại

3. Chi phí làm hàm tháo lắp bằng nhựa

Hàm tháo giả lắp bằng nhựa là loại hàm được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa nha khoa chuyên dụng. Răng giả sẽ được đúc trên nền nhựa và gắn vào chỗ trống của răng trên cung hàm. Đặc điểm này sẽ chi phối cơ bản đến chi phí làm hàm tháo lắp bằng nhựa cụ thể nhất.

Hàm nhựa có thể dùng thay thế cho toàn hàm hoặc một hoặc nhiều răng đã mất. Răng giả chủ yếu sẽ được gắn tạm vào hàm và có thể tự tháo rời dễ dàng được.

Chi phí các loại hàm răng tháo lắp là bao nhiêu? Bảng giá CHUẨN 2Chi phí làm hàm tháo lắp bằng nhựa khá thấp và hợp lý

Độ bền của hàm này rất hạn chế, dễ bị bai rộng và gây nong lệch hàm chỉ sau một thời gian ăn nhai. Do đó, giá làm hàm tháo lắp bằng nhựa cũng tương đối thấp, có thể nói là thấp nhất trong số các loại hàm giả.

4. Chi phí hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu trên Implant?

Loại hàm giả này có đặc tính khác biệt hoàn toàn các loại hàm tháo lắp khác là sử dụng trụ bám nhân tại vít trực tiếp vào xương hàm.

Độ bền của hàm răng giả này rất cao, có thể tương đương với hàm cố định trên Implant. Trụ chân răng nhân tạo chất liệu Titan vô cùng cứng chắc và lành tính, có độ chịu lực lớn nên sẽ là điểm tựa vững chắc của hàm răng bên trên, giúp cải thiện chức ăn nhai được tốt hơn.

Răng giả được chế tạo bằng sứ nguyên chất nên đảm bảo răng không dễ bị vỡ mẻ, mòn sứt dưới những tác động bên ngoài.

Do đó, giá hàm tháo lắp trên Implant khá cao. Vì cả Implant và răng sứ đều có giá thành cao.

5. Bảng chi phí làm hàm tháo lắp các loại

Do mỗi hàm giả tháo lắp áp dụng cho các trường hợp có những điểm khác nhau về số răng cần phục hình nên chi phí làm hàm tháo lắp cũng thay đổi tùy vào từng tình huống cụ thể. Mức giá này sẽ căn cứ vào giá của chất liệu làm hàm gồm răng, nền hàm và trụ vít (nếu có).

Chi phí các loại hàm răng tháo lắp là bao nhiêu? Bảng giá CHUẨN 3Hàm giả tháo lắp trên Implant

Bảng giá các loại hàm tháo lắp

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Răng nhựa Việt Nam 1 răng 200,000
Răng nhựa Mỹ 1 răng 500,000
Răng Composite 1 răng 600,000
Răng sứ ( tháo lắp ) 1 răng 800,000
Hàm nhựa bán phần 1 hàm 700,000
Nền hàm nhựa có lưới 1 hàm 1,000,000
Hàm giả tháo lắp nhựa dẻo (Chưa có răng) – Thay nền hàm 1 hàm 1,800,000
Hàm giả tháo lắp bán phần nhựa mềm Biosoft (Chưa có răng) 1 hàm 2,000,000
Hàm khung Cr – Co 1 hàm 3,000,000
Hàm khung Tital 1 hàm 5.000.000
Hàm khung liên kết Cr – Co 1 hàm 5,000,000
Hàm khung liên kết Tital mắc cài đơn 1 hàm 6.000.000
Hàm khung liên kết Titan mắc cài đôi 1 hàm 7.000.000
Hàm giả toàn hàm, hàm trên 1 hàm 7,000,000
Hàm giả toàn hàm, hàm dưới 1 hàm 8,000,000
Hàm giả tháo lắp cả trên và duới 1 hàm 14,000,000
Đệm hàm 1 răng 2.000.000
Vá hàm gãy 2 hàm 1.000.000
Sửa hàm nhựa tháo lắp mức 1 1 hàm 200.000
Sửa hàm nhựa tháo lắp mức 2 1 hàm 500.000

Khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn cũng sẽ được tính giá làm hàm tháo lắp tương tự như thế. Tuy nhiên điểm khác biệt ở chỗ bạn sẽ được áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền. Đó là công nghệ làm cầu răng, công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, công nghệ Ghép răng Impalnt 4S,… Những công nghệ này sẽ hỗ trợ phục hồi lại răng mất bằng hàm giả tháo lắp một cách hoàn hảo nhất, chuẩn xác và bền chắc nhất.

Hàng ngàn khách hàng ở các độ tuổi khác nhau đã được làm hàm giả và trồng răng giả với mức chi phí ưu đãi tại Paris mà chất lượng răng vô cùng bền chắc và đảm bảo.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được tư vấn thật chi tiết về từng công nghệ và mức chi phí làm hàm tháo lắp tương ứng cho trường hợp cụ thể của mình, các bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Từ khóa tìm kiếm: hàm răng giả giá bao nhiêu, hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu, răng giả tháo lắp gia bao nhieu, giá làm hàm tháo lắp, làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền, chi phí làm hàm tháo lắp, giá hàm tháo lắp, bảng giá làm răng giả tháo lắp, rang gia thao lap toan ham, răng giả tháo lắp nhựa dẻo, răng giả tháo lắp loại nào tốt, rang gia thao lap 1 chiec, răng nhựa tháo lắp, răng giả tháo lắp 1 chiếc,

Ý kiến của bạn

Chào Bác sĩ. Hiện nay tôi bị mất 4 răng hàm dưới, chỉ còn chân răng. Răng hàm số 6,7. Vì kinh phí ít lên tôi muốn Bác sỹ tư vấn xem làm thế nào để khắc phục khả năng nhai của tôi. Rất cám ơn Bác sỹ và mong muốn được bác sỹ tư vấn sớm nhất có thể.
Chào bạn Liêm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nha khoa Paris. Với câu hỏi của bạn, nha khoa xin giải đáp như sau: Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng giả được áp dụng phổ biến nhất là hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Trong đó cấy ghép Implant là giải pháp tốt nhất, ngăn ngừa tiêu xương hiệu quả nhưng chi phí cũng cao nhất. Vì bạn nói kinh phí ít nhưng không nói rõ khả năng chi trả của bạn ở mức nào nên chúng tôi chưa thể đưa ra lời khuyên chính xác. Nhưng theo chúng tôi, làm cầu răng sứ là giải pháp khá phù hợp vì mức chi phí tương đối hợp lý, giá khoảng 1.200.000 - 2.000.000 VNĐ/răng mà vẫn đảm bảo chắc chắn, ăn nhai tốt.

TAGS:

Bạn đang xem: Bảng chi phí làm hàm tháo lắp Mới & Chuẩn 2017 với nhiều Ưu Đãi trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X