HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có thể Trồng Răng Khểnh bằng Cầu Răng được không?

December 3, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi là em có thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được như khi phục hình những chiếc răng bình thường khác được không. Vì em cũng từng làm cầu răng cho một chiếc răng hàm rồi, bây giờ chiếc răng khểnh lại bị gãy vỡ nên muốn phục hình lại bằng phương pháp này. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lan Phương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lan Phương!

Rất cảm ơn bạn Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Có thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cầu răng là một trong hai phương pháp trồng răng cơ bản phổ biến thường được áp dụng cho các trường hợp mất răng. Tuy nhiên, trồng răng khểnh bằng cầu răng là phương pháp là không được chỉ định. Bởi vì đặc thù của răng khểnh hoàn toàn khác với những chiếc răng khác trên cung hàm.

Có thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được không?

Bạn nên hiểu rằng đặc điểm của cầu răng là sự liên kết của nhiều răng trên cùng một khối thẳng với nhau. Do đó, những chiếc răng trên cung răng thẳng nên mới áp dụng được cách này. Còn đối với trồng răng khểnh lại khác, bởi răng khểnh mọc chếch so với cung hàm vì thế mà các răng thật bên cạnh không đủ điều kiện để làm trụ răng, nếu thực hiện trồng răng khểnh bằng cầu răng thì phải tạo với các răng kế cận thế 3 chân khá phức tạp. Vì vậy, có thể nói kỹ thuật trồng răng khểnh bằng cầu răng không được áp dụng đối với trường hợp trồng răng khểnh.

Có thể Trồng Răng Khểnh bằng Cầu Răng được không? 1

Làm cầu răng không được chỉ định trong trường hợp trồng răng khểnh?

Hơn nữa, răng khểnh vốn là chiếc răng có thể khiến cho răng gặp một số vấn đề vì nó tạo với các răng kế cận thế kẽ 3 răng dễ giắt thức ăn gây hôi miệng, viêm nướu,… Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ việc có nên phục hình lại răng khểnh hay không. Nếu răng khểnh không được phục hình đúng cách rất dễ làm tổn thương đến răng thật và gây nên các bệnh lý về răng miệng. Trường hợp bạn muốn có một chiếc răng khểnh thì chỉ cần đắp răng sứ là được, không cần phải trồng răng khểnh bằng cầu răng.

Phương pháp đắp răng khểnh nào tốt nhất

Muốn đạt được hiệu quả đắp răng khểnh bằng sứ tốt nhất nên ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại.

Có thể Trồng Răng Khểnh bằng Cầu Răng được không? 2

Sở hữu răng khểnh xinh bằng công nghệ hiện đại

Công nghệ Nano Shining 5S được các bác sỹ thuộc nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Mỹ sáng chế thành công, giúp tạo hình ra những chiếc răng hoàn hảo nhất. Răng không chỉ trắng đẹp mà hình thể còn giống như răng khểnh tự nhiên và có độ bền chắc cao, không dễ bị bong tróc như cách đắp composite.

Do đó, Răng sứ Nano Shining 5S chính là giải pháp giúp bạn có được một chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên và bền chắc trong nhiều năm.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ về Trung tâm để được tư vấn thêm về công nghệ trồng răng thẩm mỹ này cũng như là tại sao không thể trồng răng khểnh bằng cầu răng được. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Có thể Trồng Răng Khểnh bằng Cầu Răng được không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status