HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm Răng Sứ Tháo Lắp có bền không? BS nha khoa tư vấn

April 22, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 40 tuổi, bị gãy mất 2 chiếc răng vẫn còn chân răng cho nên muốn làm răng sứ kiểu tháo lắp trên khung kim loại. Mong bác sỹ tư vấn giúp làm răng sứ tháo lắp có bền không, chi phí như thế nào vậy? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Đức Mậu – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bác Đức Mậu!

Rất cảm ơn bác đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm răng sứ tháo lắp có bền không?” của bác, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ tháo lắp cũng là hình thức phục hình khi bị mất răng có thể áp dụng được. Tuy nhiên, làm răng sứ tháo lắp có bền không còn phải phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện và loại răng sứ bác lựa chọn.

Trong hai kiểu răng sứ tháo lắp: trên khung kim loại và trên nền nhựa thì răng sứ tháo lắp trên khung kim loại chắc chắn và đảm bảo hơn.

Làm Răng Sứ Tháo Lắp có bền không? BS nha khoa tư vấn - Ảnh 1

Khung kim loại đủ sức đỡ được thân răng sứ và hỗ trợ chịu lực tốt hơn. Khung kim loại được gắn vào cung răng chắc chắn sẽ giúp răng có thể hỗ trợ được khá tốt cho ăn nhai.

Làm Răng Sứ Tháo Lắp có bền không? BS nha khoa tư vấn

Chỉ cần bạn dùng loại răng sứ tốt và thực hiện theo kỹ thuật hiện đại tại nha khoa uy tín là có thể yên tâm. Đây là kinh nghiệm rút ra từ nhiều ca phục hình răng sứ thực tế tại Nha khoa Paris.

Tại Trung tâm, khi làm răng sứ tháo lắp, các bác sỹ sẽ ứng dụng theo công nghệ Răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S hiện đại. Công nghệ này do chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, cho phép làm răng sứ hiệu quả và thẩm mỹ hơn.

Răng sứ Nano Shining 5S giúp làm răng sứ với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Khôi phục răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viền, hở kẽ,…

– Răng sứ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Công nghệ có thể hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các ca phục hình liên quan đến răng sứ. Bởi vậy với công nghệ này bác sỹ không còn phải băn khoăn việc làm răng sứ tháo lắp có bền không. Chất lượng răng sứ được khôi phục lại đảm bảo nhất có thể.

Để được tư vấn trực tiếp hoặc giải đáp thêm các vấn đề liên quan khác về làm răng sứ tháo lắp, bác vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bác. Cảm ơn bác đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm Răng Sứ Tháo Lắp có bền không? BS nha khoa tư vấn trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status