Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên Trồng Răng Giả cố định hay Tháo Lắp cho răng mất? Chuyên gia tư vấn

0 comment August 14, 2017

Nhiều người bị mất răng mà vẫn băn khoăn không biết nên phục hình răng phương pháp trồng răng giả nào. Nên trồng răng giả cố định hay tháo lắp cho răng đã mất là tốt nhất. Một số lời khuyên từ chuyên gia sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp khôi phục răng mất tốt nhất cho mình.

Khi đi phục hình lại răng bị mất còn khá nhiều băn khoăn không biết nên trồng răng giả cố định hay tháo lắp cho mình là tốt nhất và thời điểm nào thì nên đi làm.
Thời điểm phục hình cho răng đã mất rất quan trọng, khi mất răng hàm tốt nhất nên trồng răng giả càng sớm càng tốt bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tác động đến xương hàm. Thông thường, sau một thời gian khoảng 2 tháng nếu không trồng răng giả thì hiện tượng tiêu xương sẽ bắt đầu xảy ra và sau 2 năm thì tỉ lệ xương bị tiêu hõm là 60%, ảnh hưởng lớn đến cơ mặt, khiến khuôn mặt trở nên già nua, xấu xí.

Nên trồng răng giả cố định hay tháo lắp cho răng mất?

Sự bù đắp khi trồng răng phải hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và chân răng thì mới ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương và xô lệch răng là thưa các răng kế cận răng mất. Điều này chỉ có thể có được khi trồng răng cố định mà tốt nhất là cấy ghép Implant. Một Implant hoàn chỉnh có cấu trúc bao gồm trụ implant cắm trực tiếp vào xương hàm, nối dài bởi trụ abutment và lắp răng sứ lên trên nên về cơ bản có thể thay thế cho một răng thật, giúp duy trì lực nhai và mật độ xương ổn định. Độ bền chắc của Implant có thể kéo dài 15 năm hoặc thậm chí vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng cũng như có chế độ ăn uống hợp lý.

Nên trồng răng giả cố định hay tháo lắp? Cách thay thế răng tốt nhất 1

Nên trồng răng giả cố định hay tháo lắp  cho răng bị mất tốt nhất?

Hàm tháp lắp cũng có thể phục hình tốt nhưng thường có độ bền không cao, sau một thời gian bị nong lệch gây kích ứng nướu và điều quan trọng là hàm tháo lắp chỉ phục hình bên trên, không có chân răng nên không thể khắc phục được tình trạng tiêu xương. Đối với người già mất nhiều răng có thể phục hình bằng hàm tháo lắp nhưng tốt nhất nên thực hiện cấy ghép implant.

Hiện nay, với kỹ thuật tân tiến, ngay cả người cao tuổi vẫn có thể cấy ghép implant đạt hiệu quả cao. Trường hợp xương hàm bị tiêu hõm có thể ghép thêm xương tự thân hoặc nhân tạo để đảm bảo mật độ xương phục vụ cho việc cấy trụ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nên trồng răng giả cố định hay tháo lắp? Cách thay thế răng tốt nhất 2

Không cần băn khoăn nên trồng răng giả cố định hay tháo lắp là tốt

Ghép răng Implant 4S là công nghệ trồng răng giả tốt nhất hiện nay, được nghiên cứu và ứng dụng bởi các bác sỹ chuyên sâu phục hình Implant tại bệnh viện Pháp, được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris với những đặc điểm nổi bật:

– Phục hình răng giả trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Răng được phục hồi hoàn hảo, hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng chỉ trong 3 – 4 tuần, thời gian đặt mỗi Implant chỉ cần khoảng 15 phút trong khi kỹ thuật bình thường cần nhiều thời gian hơn.

– Hạn chế tối đa xâm lấn, thao tác cấy trực tiếp trụ implant vào răng nên đảm bảo thời gian lành thương cũng nhanh hơn.

Khi liên hệ với Nha khoa Paris bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về trường hợp của bạn nên trồng răng giả cố định hay tháo lắp là tốt cũng như các phương pháp trồng răng giả. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Nên Trồng Răng Giả cố định hay Tháo Lắp cho răng mất? Chuyên gia tư vấn trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status
X