HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả tháo lắp loại nào tốt nhất năm 2017?

August 14, 2017

Nha khoa hiện đại đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho những người mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm được phục hình bằng những loại hàm giả có chất lượng cao hơn. Những thông tin cụ thể sau đây sẽ giúp cho bạn biết nên trồng răng giả tháo lắp loại nào tốt và phù hợp nhất cho bạn.

1. Có bao nhiêu kiểu hàm tháo lắp?

Để tiện cho việc xác định trồng răng giả tháo lắp loại nào tốt nhất, chúng ta có thể phân nhóm các kiểu hàm giả tháo lắp cụ thể như sau:

– Nhóm hàm giả tháo lắp cổ điển: là bao gồm các loại hàm giả tháo lắp nền nhựa và tháo lắp trên khung kim loại. Hai loại hàm này có chi phí khá thấp và thực hiện cũng nhanh chóng, không có bất cứ xâm lấn nào tới răng và nướu. Tuy nhiên, sau một thời gian thì hàm tháo lắp có xu hướng long lệch, do đó ít nhiều sẽ gây kích ứng nướu, gây đau nhức.

Trồng răng giả tháo lắp loại nào tốt? Răng giả có bao nhiêu kiểu? 1Răng giả trên Implant cho cảm giác ăn nhai như hàm răng thật

– Nhóm hàm giả tháo lắp cố định: là loại hàm giả được gắn cố định hoàn toàn trên trụ Implant. Loại hàm này có chi phí khá cao và mất nhiều ngày hơn để thực hiện cũng như hoàn tất phục hình. Kiểu hàm giả này khi thực hiện sẽ phải tác động tới xương hàm và nướu nên ít nhiều cần có thời gian để người phục hình hồi phục.

2. Răng giả tháo lắp loại nào tốt?

Trong số hai nhóm răng giả tháo lắp kể trên thì hàm cố định trên Implant được các chuyên gia phục hình và những bệnh nhân đã từng sử dụng đánh giá là loại hàm tốt nhất hiện nay.

Loại hàm này khi đã gắn lên răng thì sẽ cố định vĩnh viễn, không thể tự tháo rời. Vì thế, hàm răng gắn trên cung hàm cũng đạt được những tiêu chuẩn tương thích rất cao so với hàm răng thật, kín khít, cố định, chắc khỏe, không di lệch, không bai, chịu lực tốt nên có thể hỗ trợ ăn nhai tốt không thua kém so với răng thật. Đó là những ưu điểm mà các loại hàm tháo lắp cổ điển không thể đạt được. Nếu như tình trạng xương hàm còn tốt, không bị tiêu xương thì răng giả cố định trên implant sẽ phát huy hiệu qảu ăn nhai tối đa cũng như tính thẩm mỹ cao.

Trồng răng giả tháo lắp loại nào tốt? Răng giả có bao nhiêu kiểu? 2Phục hình răng giả tháo lắp loại nào tốt nhất?

3. Phục hình hàm giả tháo lắp cố định bằng công nghệ nào tốt nhất?

Song song với việc tìm hiểu răng giả tháo lắp loại nào tốt nên quan tâm đến cả việc phục hình loại răng đó như thế nào cho tối ưu nhất và có chất lượng cao nhất. Công nghệ giúp làm răng giả cố định trên Implant tốt nhất đã được kiểm định thực tế trong nhiều ca phục hình thành công là Ghép răng Implant 4S hiện đại.

Công nghệ này được chính các chuyên gia phục hình Implant chuyên sâu tại Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) kiểm định đạt tiêu chuẩn phục hình Quốc tế nhờ những ưu điểm nổi bật mà công nghệ này có thể tạo ra.

Ghép răng Implant 4S giúp khôi phục những chiếc trụ răng chắc khỏe không kém gì so với chân răng thật. Toàn thân răng được khôi phục trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, màu sắc, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng.

Khi đặt trụ vào trong xương sẽ không trải qua xâm lấn rộng và không cần tách nướu. Trụ vẫn sẽ đi vào trong xương chính xác ở độ nông sâu. Quá trình tích hợp của trụ răng với xương hàm diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, không có hiện tượng đào thải trụ răng.

Trồng răng giả tháo lắp loại nào tốt? Răng giả có bao nhiêu kiểu? 3Công nghệ hỗ trợ trồng răng giả cố định trên Implant hiện đại hàng đầu

Thời gian trồng răng giả toàn hàm sẽ được rút ngắn tối đa so với khi trồng răng Implant bằng những kỹ thuật thông thường.

Hàm răng sẽ cho bệnh nhân cảm giác ăn nhai thoải mái, tự tin, không sợ bị bong lệch hay cộm cấn, nặng nề hay gây tiếng động.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Nhiều bệnh nhân mất nhiều răng và người cao tuổi mất răng toàn hàm đã được bác sỹ của Trung tâm Nha khoa Paris phục hồi răng thành công.

»»» Xem chi tiết: Quy trình công nghệ trồng răng giả theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ «««

Nếu muốn được tư vấn thêm về việc lựa chọn răng giả tháo lắp loại nào tốt và về công nghệ phục hình hiện đại, bạn có thể liên hệ về Trung tâm Paris theo số Hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng giả tháo lắp loại nào tốt nhất năm 2017? trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status