HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không?

December 8, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không ạ? Em có một chiếc răng sâu hàm trên muốn đi nhổ mà chỉ sợ ảnh hưởng đến dây thần kinh nên chưa dám đến gặp nha sĩ. Dạo gần đây việc đau nhức ngày càng trầm trọng hơn nên em muốn nghe tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện nhổ răng. Mong bác sĩ giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hằng Nga – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Hằng Nga!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng của mình với chúng tôi. Về câu hỏi “Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được trả lời như sau:

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không?  1

Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không?

Để điều trị răng sâu có rất nhiều phương pháp và dựa vào tình trạng cụ thể của bạn mà có cách điều trị phù hợp. Nếu răng sâu chưa quá nặng, bác sĩ sẽ thực hiện hàn trám răng hoặc trồng răng sứ để khắc phục cho bạn.

Tuy nhiên, nếu sâu răng quá nặng, không thể khắc phục bằng những biện pháp thông thường, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng để tránh sâu răng lan rộng sang các răng bên cạnh.

mui-ten2 Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không?

Việc nhổ răng sâu là một kĩ thuật tương đối phức tạp trong nha khoa. Nếu việc nhổ răng không được đảm bảo an toàn và đúng kĩ thuật sẽ dẫn đến một số biến chứng sau:

♦ Tình trạng chảy máu kéo dài

Nhổ răng xong thì tình trạng chảy máu là diều hoàn toàn bình thường nhưng nếu tính trạng này kéo dài trong nhiều ngày thì bạn nên cẩn trọng. Rất có thể bác sĩ nha khoa khi tiến hành nhổ răng đã không có biện pháp cầm máu đúng cách và gây ra tình trạng chảy máu kéo dài.

♦ Nhiễm trùng diện rộng

Nếu trước, trong và sau khi nhổ răng bạn không được đảm bảo về vấn đề vệ sinh răng miệng hoặc các dụng cụ nha khoa chưa được tiệt trùng sẽ dẫn đến việc nhiễm trùng.

Vị trí nhiễm trùng không chỉ gói gọn trong phạm vi nhổ răng mà còn ảnh hưởng cả đến những bộ phận lân cận, ảnh hưởng nghiêm trọng đến bệnh nhân.

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không?  2

Nhổ răng sâu không đảm bảo có thể gây nhiễm trùng diện rộng 

♦ Chấn thương vùng mô mềm

Đây là biến chứng xảy ra khi việc nhổ răng đã ảnh hưởng đến dây thần kinh như bạn nói. Đừng coi thường những cảm giác ngứa và tê ở lưỡi, môi dưới, cằm hoặc nướu răng.

Hãy đến gặp ngay nha sĩ nếu những tình trạng trên xảy ra trong thời gian dài và ngày càng có dấu hiệu tăng lên.

mui-ten2 Nhổ răng sâu an toàn với công nghệ hiện đại

Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không sẽ không còn là lo lắng của bạn khi thực hiện bằng công nghệ hiện đại tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Hiện nay, công nghệ nhổ răng không đau với kĩ thuật gây tê hiện đại tại Nha khoa Paris đang được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, “trấn áp” hoàn toàn những nỗi lo sợ của bạn về việc nhổ răng.

Công nghệ nhổ răng sử dụng những phương pháp gây tê tốt nhất và hiện đại nhất nên hoàn toàn không gây đau đớn trong toàn bộ ca nhổ răng. Việc nhổ răng chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng mà không tổn hại đến các mô mềm và xương ổ răng.

Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không?  3

Quy trình nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris được thực hiện đảm bảo an toàn nhất

Quá trình nhổ răng diễn ra trong môi trường hoàn toàn vô trùng với những dụng cụ nha khoa được khử khuẩn tuyệt đối, bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện ca nhổ răng nhanh chóng trong vòng 15 – 20 phút, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu.

Sau khi nhổ răng, bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên trồng lại răng giả ngay để bảo đảm tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho hàm răng, cũng như ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Bạn có thể tham khảo về phương pháp trồng răng, phuc hình răng đã mất hiệu quả nhất TẠI ĐÂY.

Nếu bạn muốn được trực tiếp nghe bác sĩ nha khoa tư vấn về việc nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không, hãy điền thông tin cơ bản vào form đăng kí bên dưới, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://trongrang.org/nho-rang-sau-co-anh-huong-gi-khong.html

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status