HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

5 lợi ích của việc Trồng Răng ngay sau khi Nhổ Răng

April 24, 2016

Răng mất lâu ngày không được khôi phục có thể dẫn đến những hệ luy khó lường. Bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề, không chỉ về sức nhai, chăm sóc răng miệng và còn ảnh hưởng tới cả vấn đề “nhan sắc, diện mạo”. Chính những ảnh hưởng này sẽ nói cho bạn biết những lợi ích của việc trồng răng ngay sau khi nhổ răng quan trọng như thế nào.

  1. Lợi ích của việc trồng răng ngay sau khi nhổ răng

Trồng răng ngay sau khi nhổ răng để duy trì sức nhai

Vì một lý do nào đó mà bạn buộc phải nhổ răng, hoặc bị mất răng cũng đều là sự “tổn thất lớn lao” đối với khuôn răng. Hàm răng  sẽ không còn sức nhai hoàn chỉnh. Mất răng ở nhóm phía trước sẽ ảnh hưởng đến chức năng cắn thức ăn. Mất răng ở nhóm phía trong sẽ giảm lực nghiền nát thức ăn.

5 lợi ích của việc Trồng Răng ngay sau khi Nhổ Răng - ảnh 1Nhổ răng hoặc mất nhiều răng sẽ làm giảm sức nhai

Trồng răng ngay sau khi nhổ răng để tránh xô lệch răng

Trong điều kiện bình thường sở dĩ răng nào ở nguyên vị trí của răng ấy là vì không còn khoảng trống nào để nghiêng ngả. Do đó, khi có 1 răng nào đó bị nhổ đi hoặc gãy mất thì các răng kế cận sẽ xô lệch về phía khoảng trống này. Sự xô lệch sẽ nhanh chóng và nghiêm trọng nhất khi mất răng hoàn toàn cả chân răng.

Trồng răng ngay sau khi nhổ răng giúp làm đẹp nụ cười

Bị trống bất cứ răng nào đặc biệt là răng cửa thì sự thẩm mỹ của hàm răng và nụ cười sẽ giảm sút hoàn toàn. Ngay cả răng nhổ đi là chiếc răng nằm sâu bên trong thì vẫn có thể bị phát hiện khi cười nói.

Trồng răng ngay sau khi nhổ răng để tránh tiêu xương hàm

Nếu nhổ răng, trong xương hàm sẽ có khoảng trống. Chính khoảng trống này sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự tiêu xương tụt nướu về sau. Tác hại của tiêu xương là rất lớn vì nó sẽ làm thay đổi cấu trúc xương hàm, quai hàm võng xuống khiến cho khuôn miệng bị móm dần. Khuôn mặt sẽ già nua đi nhanh chóng so với tuổi.

5 lợi ích của việc Trồng Răng ngay sau khi Nhổ Răng - ảnh 2Tác hại của việc mất răng lâu ngày

  1. Trồng răng ngay sau khi nhổ răng bằng cách nào tốt nhất

Để đạt được tất cả những lợi ích trên, sau khi nhổ răng cần phải trồng lại răng càng sớm càng tốt. Nhưng không có nghĩa là trồng răng bằng bất cứ cách nào. Chỉ có cấy ghép Răng Implant mới là phương pháp số 1.

Vì Ghép răng Implant là khôi phục cả chân răng và thân răng với cấu tạo tương tự như chiếc răng thật. Bạn sẽ được trồng răng tốt nhất mà không ảnh hưởng đến bất cứ răng nào khác, lại có thể tồn tại rất chắc chắn trên xương hàm, ăn nhai tốt và đẹp như răng thật, đặc biệt duy trì mật độ xương cao, tình trạng tiêu xương hoàn toàn được ngăn chặn. Độ bền của răng implant có thể lên tới 20 năm, thậm chí vĩnh viễn với cơ thể khi bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Làm cầu răng có thể phục hình cho răng mất nhưng về lâu dài hiệu quả không cao khi cần phải mài răng hai bên để làm trụ đỡ cho cầu răng. Ngoài ra, làm cầu răng chỉ có thể phục hình cho răng ở bên trên mà không thể duy trì mật độ xương như bình thường được nên không thể hạn chế được tình trạng tiêu hõm xương như cách làm implant.

Muốn Ghép răng Implant hoàn hảo nhất, Paris khuyên bạn nên ứng dụng theo công nghệ Implant 4S do các chuyên gia của Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

5 lợi ích của việc Trồng Răng ngay sau khi Nhổ Răng - ảnh 3Công nghệ giúp trồng răng Implant tốt nhất

4 ưu điểm vượt trội sau đây sẽ chứng tỏ dược tính chất ưu việt của công nghệ này:

– Khôi phục răng sau nhổ một cách toàn diện, hoàn toàn  trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương

– Công nghệ giúp trụ răng tích hợp xương thuận lợi và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, giảm cảm giác đau nhức tối đa,

– Răng chắc khỏe, chịu lực tối đa nên cho sức nhai khỏe như răng thật, duy trì được lâu dài nhất,

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Để được chuyển giao độc quyền công nghệ này, Nha khoa Hòa Mỹ đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe và toàn diện.

Công nghệ cũng đã được ứng dụng rất thành công, đã giúp được rất nhiều bệnh nhân phục hình răng thành cong với tỷ lệ 100%. Bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu chỉnh hình răng trình độ Quốc tế sẽ trực tiếp đảm trách điều trị. Bởi vậy, nếu có nhu cầu bạn có thể yên tâm khi trồng răng ngay sau khi nhổ răng tại Trung tâm.

Vui lòng liên hệ theo số hotline 0943 776699 hoặc gửi câu hỏi cho Nha khoa Paris để được các bác sỹ tư vấn tốt nhất những thắc mắc liên quan đến chỉnh răng. Chúc bạn có một hàm răng đẹp!

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: 5 lợi ích của việc Trồng Răng ngay sau khi Nhổ Răng trong Tin tức trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status