HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên làm răng giả loại nào khi bị mất ít răng là tốt nhất?

May 15, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất 4 răng, 3 răng liền kề và 1 răng ở vị trí khác, cách 3 răng mất kia một răng. Em muốn hỏi là trong trường hợp này em nên làm răng giả loại nào là tối ưu nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Ngọc Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nên làm răng giả loại nào khi bị mất ít răng?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nên làm răng giả loại nào khi bị mất ít răng là tốt nhất? - Ảnh 1Trồng răng  đẹp và bền chắc bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

Khi bị mất răng, bạn có thể áp dụng một trong hai cách là làm cầu răng và ghép răng Implant.

– Để làm cầu răng cần phải mài những chiếc răng ở hai bên khoảng trống mất răng và phải dùng số thân răng sứ nhiều hơn số răng cần trồng lại.

– Để ghép răng Implant cần dùng đến một trụ chân răng nhân tạo đặt vào xương hàm sau đó dùng thân răng sứ gắn lên trên trụ răng là có thể hoàn tất phục hình.

Tuy nhiên, áp dụng cách làm cầu răng hay ghép Implant cần dựa vào từng tình huống mất răng cụ thể nhằm tạo ra hiệu quả phục hình tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa.

Vậy nên làm răng giả loại nào tối ưu nhất?

Với trường hợp của bạn nên làm răng giả loại nào, cách phục hình tối ưu nhất chính là kết hợp cả hai cách làm cầu răng và ghép răng Implant với nhau. Cụ thể như sau:

– Với 1 chiếc răng mất nằm cách các răng mất kia, bạn có thể trồng răng Implant để vừa có răng chắc chắn lại vừa tránh được tình huống phải mài răng. Vì nếu làm cầu răng thì bạn sẽ phải mài chiếc răng nằm giữa 2 khoảng trống mất răng. Nhưng bản thân chiếc răng này nằm ở vị trí đó không đủ cứng chắc để làm trụ răng cho cầu răng được.

– Với 3 chiếc răng mất kể nhau, bạn nên đặt 2 trụ Implant ở hai đầu và lắp cầu 3 răng sứ là tốt nhất. Nếu trồng cả 3 chân răng Implant thì chi phí khá cao. Nhưng nếu chỉ làm cầu răng vẫn phải mài chiếc răng ở giữa hai khoảng trống mất răng và 2 chiếc răng thật ở phía bên kia mới đủ khả năng nâng đỡ cho cầu quá nhiều răng (5 – 6 răng sứ)

Với phương án kết hợp này, để đạt được hiệu quả phục hình tốt nhất nên ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano 5S và Ghép răng Implant 4S hiện đại. Đây đều là những sáng chế của các chuyên gia nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ, đã được kiểm định về hiệu quả thực tế.

Với những công nghệ này, băn khoăn nên làm răng giả loại nào của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn và bạn có thể yên tâm. Những chiếc răng giả sẽ được phục hình hoàn thiện trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện. Răng trắng đẹp, tự nhiên như răng thật và có độ bền chắc cao, chịu lực tối đa nên hỗ trợ được cho ăn nhai tốt không kém răng thật. Giải pháp công nghệ này sẽ giúp bạn có được những chiếc răng được giống như răng thật.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ phục hình răng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Rất nhiều ca mất răng cũng đã được hoàn thiện thành công nhờ các công nghệ này. Để được tư vấn thêm về những công nghệ này và hướng dẫn cách lựa chọn nên làm răng giả loại nào là phù hợp nhất cho bạn, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Nên làm răng giả loại nào khi bị mất ít răng là tốt nhất? trong Tư vấn trồng răng thẩm mỹ


DMCA.com Protection Status